Serge Lutens Chergui – Gió sa mạc

09/05/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Serge Lutens Chergui EDP

Serge Lutens Chergui là nước hoa thuộc nhóm hương Cay nồng, được ra mắt vào năm 2005. Chergui là phần thưởng được mang đến từ ngọn gió phương Đông, nhựa cây và các loại nguyên liệu được ví như tiên dược ngọt ngào, được sáng tạo bởi nhà giả kim – Serge Lutens.

Chergui như một cơn gió lốc cuốn theo gia vị bao phủ trên da như hạt cát mịn và ấm. Chergui là một cái tên được đặc theo ngọn gió nóng sôi sục từ Ma-rốc thổi vào sa mạc, Chergui có vị cay nồng, nhưng hơi thở của nó được chế ngự bởi các yếu tố ngọt và hoa cỏ. Serge Lutens Chergui được ra đời vào năm 2001, “chiếc mũi” đứng sau mùi hương này chính là Christopher Sheldrake.

Mùi kẹo ngọt tan chảy trong làn khói, giống như hương khói thấm len lỏi qua các tấm bình phong chạm khắc. Hương hoa xuất hiện giúp hòa các lớp khói của Chergui làm dịu độ ngọt của mật ong, mang đến sự mềm mượt gợi cảm. Thêm vào đó, các note hương thuốc lá từ Virginia hảo hạng hòa cùng nền khói mang đến cấu tạo mùi hương một đặc tính nam tính trái ngược với vị ngọt từ mật ong và hoa tạo ra sự cân bằng tuyệt vời cho một mùi hương unisex.

Hương chính: Thuốc lá, Mật ong, Hổ phách, Cỏ khô, Hương nhang, Gỗ đàn hương, Hoa diên vỹ, Xạ hương, Hoa hồng

Cre: fraluxperfume

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: