Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại shop & mua hàng trực tuyến tại Blanc.com.vn. Tất cả sản phẩm của shop đều là nước hoa chính hãng, hàng Authentic 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

 

Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá trước khi hoàn tất đặt hàng. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên website của Blanc.com.vn, nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được, cám ơn bạn!

CHÍNH SÁCH CỌC VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG TRÊN 4 TRIỆU.

- Với những đơn hàng trị giá trên 4,000,000 vnđ, shop sẽ liên hệ qua số điện thoại/hoặc zalo/mail để xác nhận và tiến hành cọc 10% tổng giá trị đơn hàng bởi zalo Blanc.

- Trong trường hợp khách hàng không bắt máy (đối với cuộc gọi) và không trả lời tin nhắn qua zalo hoặc gmail thì sau 2 ngày Shop xin phép được hủy đơn hàng do đơn đang treo.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa:

- Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như đã đặt hàng.

- Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sử dụng, đối với hàng Full seal thì phải còn nguyên seal, đối với các sản phẩm Gift Set, Tester phải đảm bảo còn nguyên hộp, sản phẩm chưa bị can thiệp và sử dụng. sản phẩm sẽ được chúng tôi kiểm tra lại để đảm bảo sản phẩm là hàng hóa của bên chúng tôi phân phối.

 

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Blanc.com.vn cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng). 

- Sản phẩm được mua quá 7 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do không thích mùi, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.

- Không bảo hành lỗi chai/vòi xịt do nhà sản xuất

- Không bảo hành đối với sản phẩm nước hoa mini ( <= 20ml )

- Không đổi trả lotion, sữa tắm, lăn khử mùi

 

Quy trình đổi hàng hóa:

- Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về đổi lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

- Sau khi tiếp nhận thông tin và check kiểm các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay và nhanh nhất cho bạn.

 

Quy trình trả hàng, hoàn tiền:

- Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về trả lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

- Sau khi tiếp nhận thông tin và check kiểm các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay và nhanh nhất cho bạn.

Blanc.com.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi Blanc.com.vn xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

 

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên. 

 

Về chi phí hoàn trả

Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của Blanc.com.vn thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng Blanc.com.vn để được trợ giúp. Xin cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: