Serge Lutens Chergui EDP

Hãng: Serge Lutens  |  Tình trạng: Còn hàng
3.350.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Serge Lutens Chergui - Lá Thuốc của Serge
Một Trong Những Hương Tobacco Hay Nhất Thời Đại


Mơ màng đến khung cảnh đêm giữa sa mạc, một làn khói mỏng từ tẩu thuốc người lữ hành, một miếng bánh khô ngọt bị bỏ quên đâu đó nay vô tình tìm ra, cắn nhẹ một miếng nhỏ, sưởi ấm hai tay trước đốm lửa. Đó là những gì mà người ta có thể mường tượng ra khi nói về Serge Lutens Chergui - Mùi hương luôn được liệt vào Top những mùi hương Thuốc Lá hay nhất thế giới mãi cho đến hiện tại.

Serge Lutens Chergui EDP - viviancorner

Chergui được đặt tên theo một cơn gió sa mạc thổi qua Ma rốc, nó là sự tổng hòa của Khói, của Mật ong, Lá thuốc, … Tuy đơn giản nhưng mùi hương này như khắc một vết ký ức rất sâu trong tiềm thức của những người yêu lấy vẻ đẹp của nước hoa, và của Serge.

Cũng từ nguồn cảm hứng ấy mà Chergui rất hợp rơ với cái trời đông, với gió lạnh, với mưa rào. Tưởng tượng cứ hễ mỗi khi không gian se buốt ấy tìm đến, ta lại đắm mình vào cái lạnh cùng với đó là vài nhát xịt Chergui, phần nào đã thấy ấm áp.

Chergui có màu nâu đậm đặc, trong vắt như thứ rượu vang được ủ lâu năm. Làn hương mang trong mình sự ngọt ngào, đặc quánh nhưng không quá gắt, phần nào đó cũng khô, ấm như tên gọi. Một mùi hương tuyến tính, đơn giản với Mật Ong, Thuốc lá, Khói, một chút Gỗ, một chút Da thuộc cùng Hoa cỏ, nhưng lại vẽ nên cả một khoảng trời lơ lửng mơ màng trên da.

Set Nước Hoa Serge Lutens Chergui EDP (2 X 7.5 Ml + Case) » Chuẩn Perfume


Theo đó, cũng chính là cái DNA của Chergui, dù có qua bao nhiêu bản cải tiến, bản mới hay bản cũ tuy vẫn có sự thay đổi ít nhiều; với những phiên bản mới đây Chergui được làm nhẹ bớt đi, ngọt dịu hơn, cái đặc quánh nhức nhối của những bản trước cũng mờ dần, mềm mỏng, nịnh mũi hơn nhưng cái DNA vẫn còn đó, vẫn cái bản sắc ấm áp, khô nóng và ngọt ngào trên làn da.

Như tôi đã không ít lần luyên thuyên ở các bài viết trước, không chỉ mùi hương làm những tín đồ nước hoa phải mê đắm, mà còn là sự trải nghiệm, là tất cả sự cảm nhận của người dùng trong một làn hương đơn giản, đó mới chính là vẻ đẹp, giá trị của nước hoa. Còn riêng về Chergui, nó chính là một trong những vẻ đẹp của Serge Lutens, ở Serge luôn cho người ta cái nhìn khác nhau về mùi hương, ma mị, và lôi cuốn vô tận.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: