Ferrari Radiant Bergamot EDT - Sự độc lạ đến từ Ferrari.

15/04/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Ferrari Radiant Bergamot

(Rating 4.0/5)

Ferrari hay được nhắc đến dưới tư cách là một hãng xe sang, xe đua thượng hạng và cực kì đắt tiền trong giới chơi xe. Cái tên Ferrari cũng dần trở nên ấn tượng nhiều, khiến cho bất kỳ ai ngay cả không chơi xe cũng đọc qua cái tên này 1 cách suông miệng.

Không chỉ nổi tiếng ở sự thành công vang dội về mảng xe đua, Ferrari mở rộng thêm mảng kinh doanh của mình đến thị trường về mảng nước hoa. Tưởng không hay, mà vang dội nối tiếp vang dội. Những sản phẩm nước hoa đầu tay rất được nhiều fan của Ferrari đón nhận.

------------------------

👉🏻 Radiant Bergamot: Mùi hương nghiêng về hướng niche, lần đầu thử chai này mình liên tưởng tới Bergamot 22, nhưng so với Le labo 22 thì bergamot của ferrari nồng hơn, hắc hơn nhiều. Cảm nhận của mình về mùi hương của chai này là main note sẽ nằm ở đầu, và sau mỗi tầng hương, nó sẽ đươc mix với những mùi khác nhau, như hương giữa, bergamot mix với hoa phong lữ, nhục đậu khấu và hương cuối bergamot mix với hoắc hương và hương gỗ ấm.

👉🏻Bám - tỏa khá

👉🏻 Với những ai là một tín đò nước hoa muốn "săn" những chai nước hoa có tone mùi độc-lạ. Đây sẽ là 1 lựa chọn tốt cho bạn.

HÃNG CHO RA MÙI NAM, NHƯNG THEO MÌNH LÀ UNISEX NHE MN, NỮ BON CHEN THOẢI MÁI

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: