Ferrari Radiant Bergamot For Men EDT

Hãng: Ferrari  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Ferrari Essence Collection-Good or Bad scent? Expensive or Inexpensive?

Ferrari hay được nhắc đến dưới tư cách là một hãng xe sang, xe đua thượng hạng và cực kì đắt tiền trong giới chơi xe. Cái tên Ferrari cũng dần trở nên ấn tượng nhiều, khiến cho bất kỳ ai ngay cả không chơi xe cũng đọc qua cái tên này 1 cách suông miệng.

Không chỉ nổi tiếng ở sự thành công vang dội về mảng xe đua, Ferrari mở rộng thêm mảng kinh doanh của mình đến thị trường về mảng nước hoa. Tưởng không hay, mà vang dội nối tiếp vang dội. Những sản phẩm nước hoa đầu tay rất được nhiều fan của Ferrari đón nhận.

------------------------

Nhân vật chính hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn:

Radiant Bergamot: Cũng như Noble Fig, mùi hương nghiêng về hướng niche, lần đầu thử chai này mình liên tưởng tới santal 22 (bergamot), nhưng so với santal 22 thì bergamot của ferrari nồng hơn, hắc hơn nhiều. Cảm nhận của mình về mùi hương của chai này là main note sẽ nằm ở đầu, và sau mỗi tầng hương, nó sẽ đươc mix với những mùi khác nhau, như hương giữa, bergamot mix với hoa phong lữ, nhục đậu khấu và hương cuối bergamot mix với hoắc hương và hương gỗ ấm.

Bám-tỏa khá

Với những ai là một tín đò nước hoa muốn "săn" những chai nước hoa có tone mùi độc-lạ. Đây sẽ là 1 lựa chọn tốt cho bạn.

Trong khi những mẫu xe Ferrari chỉ có những người giàu có mới có thể sở hữu được thì nước hoa Ferrari với giá cả phải chăng

Cre: Hao Duong


popup

Số lượng:

Tổng tiền: