Jean Paul Gaultier Ultra Male EDT

Hãng: Jean Paul Gaultier  |  Tình trạng: Còn hàng
3.550.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Link mua: JPG ULTRA MALE

Có rất nhiều cách để một chai nước hoa có thể hoàn toàn chinh phục bạn. Nếu như hương thơm của sự tự do hoang dã siêu lòng bạn, đó là Dior Sauvage. Theo dấu người đàn ông lịch lãm, đầy đủ sự trưởng thành, họ sẽ chọn Bleu de Chanel.

Nhưng có những người rất đơn giản xem vẻ ngoài hào nhoáng đó không quá quan trọng, họ quan trọng cái riêng biệt của mình, cái mà chỉ riêng mình mới có, sống cho bản thân của mình, thì Ultra Male của Jean Paul Gaultier sẽ giúp bạn làm điều đó.

So sánh tí với phiên bản cũ:

- Mùi hương này được ra mắt năm 2015 là bản cải tiến lại từ Le male, có những noser cho rằng mùi Le Male do sản xuất từ những thập niên khoảng 70-80 nên mùi khá cổ. Thì ultra male sẽ làm hài lòng bạn bằng cách cải thiện điểm yếu và cải tiến điểm mạnh bằng tone mùi trẻ trung hiện đại hơn.

Thiết kế:

-Về thiết kế thì giữ nguyên hình dạng của bản cũ nhưng bộ áo thủy thủ lúc này có màu đậm hơn cho thấy vẻ nam tính cao hơn. Le mâle tức là sự nam tính, nhưng số ít perfume lovers cho rằng mùi này vẫn unisex và có gì đó dịu dàng quá; thì Ultra male có nghĩa cực kì thuyết phu...nhầm, cực kì đàn ông nha không chỉ ở thiết kế mà mùi hương cũng vậy.

Mùi hương:

-"Đứng top 1 trong nhóm những mùi hương dành cho club (tiệc tùng, vui chơi), thì đây là mùi hương gợi cảm nhất, riêng biệt nhất", Jemery Fragrance🤷‍ . Mùi hương phương Đông có thể tìm thấy trên chiếc áo của một chàng cá tính, quyến rũ, tự do và một chút đạo mạo. Sau phát xịt đầu tiên tôi cảm nhận ngay được sự ngọt ngào từ hoa oải hương, quế, vani ẩn mình dưới lớp hương citrus gồm cam bergamot và chanh vàng . Hương cuối rất trending :)))) gồm hổ phách, tuyết tùng và hoắc hương. Có thể thấy tuy ngông, cá tính nhưng vẫn có những lúc cần sự trầm ấm, điềm đạm và một ít khoảng lặng-đàn ông chúng tôi vậy đó.

Đây là phiên bản dành cho thu đông, phù hợp với bar pup, tiệc tùng, những dịp quan trọng,.... Bám-tỏa hương cực kì tốt, tỏa hương rất xa (vẫn blowing ya mind nha) lưu hương trên 8 tiếng có thể hơn.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả lê, Cây bạc hà, Hoa Oải Hương, Quả chanh vàng

Hương giữa: Quế, Cây đơn sâm, Thì là Ba Tư

Hương cuối: Hương Va ni, Hổ phách, Gỗ tuyết tùng, Cây hoắc hương


popup

Số lượng:

Tổng tiền: