Dolce & Gabbana Fruit Collection - Vườn cây trái của Dolce & Gabbana.

23/05/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Dolce & Gabbana vinh danh Sicily và kho báu của nó. Từ những vườn cây nổi tiếng của Conca – Golden Horn of Plenty nằm bên vịnh vịnh, bắt nguồn từ đất núi lửa phong phú – đến văn hóa thủ công của hòn đảo và gốm maiolica, biến mọi mảng, mặt tiền hoặc cầu thang thành một tác phẩm đầy màu sắc và nghệ thuật. Frutta di Martonara marzipan, những kiệt tác tuyệt vời ở mỗi thị trấn Sicilia.

Bộ sưu tập trái cây từ Dolce & Gabbana Beauty mang đến niềm vui vỡ òa, gợi lên niềm vui đơn giản khi cắn vào một trái cây tươi tốt và chín, ngọt ngào bởi mặt trời Sicilia. Mạnh mẽ nhưng tinh tế, mỗi hương thơm gợi lên sự thỏa mãn khứu giác trong một chai là một niềm vui cho mắt. Chanh, Cam, và Dứa: Mỗi hương thơm trong bộ sưu tập được tập trung xung quanh một loại trái cây đơn lẻ, nhưng bao gồm một sự pha trộn phức tạp của các tinh chất quý hiếm và được chế tác cẩn thận. Màu sắc sống động và mùi hương sống động: Bộ sưu tập đã nắm bắt hoàn hảo sức sống sủi bọt của một vườn cây Địa Trung Hải đang nở rộ, mang đến một tầm nhìn đương đại cho những mùi hương trái cây.

ORANGE – Biểu tượng của tình yêu, sự tích cực gợi lại hương thơm ngọt ngào của những múi quýt mang tính biểu tượng của Sicily: mùi hương tuyệt vời của trái cây màu cam, lá và hoa hòa quyện với bó hoa thơm mới hái.

Link mua: Dolce & Gabbana Fruit Collection Orange EDT

LEMON – Phối hợp với chuyên gia nước hoa Jérôme Épinette, sáng tạo khứu giác này gợi lên bầu không khí vui vẻ và năng động của các khu chợ ở thành phố Palermo với một kim tự tháp vàng thơm, ngọt ngào, được trồng dưới ánh mặt trời của bờ biển Sicilia.

Link mua: Dolce & Gabbana Fruit Collection Lemon EDT

PINEAPPLE – Đến từ Nam Mỹ như một dấu hiệu của sự chào đón và hiếu khách, dứa đã đến Sicily từ nhiều thế kỷ trước và trở thành một biểu tượng mạnh mẽ trong nghệ thuật trang trí và kiến trúc trên đảo. Với hương thơm này, nhà làm đẹp Dolce & Gabbana và chuyên gia nước hoa Marie Salamagne đã nắm bắt hoàn hảo hương thơm ngọt ngào của dứa bằng công nghệ Smell-the- Taste® *, một kỹ thuật tiên tiến được phát triển để chuyển đổi sinh động mùi hương sống động thành mùi hương.

Link mua: Dolce & Gabbana Pineapple Women EDT

 
content by nuochoarosa
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: