Dolce & Gabbana Pineapple Women EDT

Hãng: DOLCE & GABBANA  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dug tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Mang cả hơi thở của vùng nhiệt đới, Pineapple Dolce&Gabbana đã mặc nhiên “ngồi chễm chệ" trong lòng các fan yêu thích các nốt hương Cam chanh hay trái cây đặc trưng của vùng miền này - Dứa.

Bên cạnh vẻ ngoài dường như đã nói lên tất cả thì ngay từ tầng hương đầu, Pineapple đã thể hiện tính cách phóng khoáng của mình dưới sự kết hợp của Dứa và Quýt. Có thể nói tông vị của hai loại trái mọng này đã mở ra cho Pineapple một luồng năng lượng trẻ trung và nhiệt huyết vô tận.Và dĩ nhiên nhà Dolce&Gabbana không đơn giản đến thế, bởi ngay sau đó sự trong trẻo của Trái cây dần nhường chỗ cho nét sắc sảo nhưng không kém phần uyển chuyển của Hoa nhài. Có thể nói chưa có mùi hương hoa nào có thể “vượt mặt" được hoa Nhài, không chỉ bởi tông vị miên man mà nó chưng cất, mà còn bởi sức công phá đáng gờm khi được kết hợp với các nốt hương gia vị ngọt ngào như Vanilla.

Đừng thấy Pineapple giây đầu có vẻ nhẹ nhàng rồi nhận định rằng đây là một mùi hương dễ chơi, vì không lâu sau khi Long diên hương cùng Thuốc lá xuất hiện thanh cay trong tầng hương cuối, bạn sẽ bất ngờ vì sự mạnh mẽ bất ngờ của nó đấy.

Hương đầu: Dứa, Quýt
Hương giữa: Hoa nhài
Hương cuối: Vanilla, Long diên hương, Hoa lan, Thuốc lá

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: