Al Haramain L'Aventure Intense - một mùi hương với tone mùi của Creed Aventus mà ai cũng nên thử!

Al Haramain L'Aventure Intense - một mùi hương với tone mùi của Creed Aventus mà ai cũng nên thử!

24/08/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/al-haramain-l-aventure-intense-creed-aventus-chiet-10ml

L'Aventure Intense của Al Haramain có lẽ là một cái tên quá đổi quen thuộc trong phân khúc giá tầm trung. Sỡ hữu hương thơm mạnh mẽ, nam tính nhưng không gây khó chịu, lại còn hợp túi tiền thì mọi người chắc chắn không nên bỏ qua em nó nha.

Thiết kế chai và hộp vuông vức cầm rất chắc tay, lại tạo cảm giác mạnh mẽ dứt khoát, khá mới lạ. Ngoại hình nổi bật của L'Aventure Intense được đem là quà tặng cho sếp hoặc bạn bè thì đúng là tuyệt vời.

So với Aventus, L'aventure Intense bắt đầu với Cam bergamote + Chanh thay vì Pineapple + Táo ở tầng hương đầu. Tuy nhiên chính sự mở đầu này làm cho em này càng giống với Aventus.

Nếu so sánh với Club de nuit Intense thì trong Club mùi khói sẽ mạnh hơn, trong khi L'aventure Intense nghiêng về tone mùi fresh hơn, (vì không có note Brich nặng) hầu như không có mùi khói và mang đến cảm giác thoải mái. Tóm gọn lại thì đây là một phiên bản Club de nuit Intense mượt mà hơn.

Điểm đặc biệt và nổi bật nhất của L'aventure Intense có lẽ nằm ở độ bám tỏa. Là một mùi hương với độ bám tốt - tỏa vừa và môi trường sử dụng đa dạng, hoạt động nhẹ nhàng và phù hợp với trang phục ngày xuân, mùa thu và mùa hè. Rất nhiều đánh giá cho rằng độ bám tỏa của L'aventure Intense nhỉnh hơn cả Aventus vậy tại sao bạn không thử nhỉ ? Cực kì đáng để tậu ngay một em về và trải nghiệm luôn .

Hương Đầu: Dấu trám, Quả chanh vàng, Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa linh lan thung lũng, Hương gỗ

Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách, Xạ hương

 

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: