Al Haramain L'aventure EDP For Men (Creed Aventus)

Hãng: Al Haramain  |  Tình trạng: Còn hàng
1.090.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dug tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Al Haramain L'aventure (2016)  là phiên bản tuy ra mắt sau CDNI hay Afnan Silver nhưng về chất lượng thì không hề kém cạnh 2 người anh của mình một chút nào.

Như những đánh giá từ ban đầu thì L’aventure là bản thay thế hoàn hảo nhất của Creed, một chín một mười với phiên bản đình đám Club De Nuit Intense.

Mùi hương mượt mà, có nét riêng của nước hoa nhà Al Haramain. L’aventure mở ra với rất nhiều cam chanh, một ít gỗ, nhài trắng, đặc biệt là rất nhiều khói, cái mà rất nhiều người trông đợi ở một Aventus-alternative. Điểm cộng là độ lưu hương tốt, nhưng mùi không quá nồng, choáng ngợp như CDNI.

Cá nhân tôi rất thích Aventus, nó tái tạo rất nhiều ký ức và truyền cảm hứng, vì vậy bất cứ khi nào tôi ngửi thấy hương thơm này, tôi gần như được nhận tất cả những kỷ niệm đó. Và ngạc nhiên là L'Aventure đã làm được điều tương tự. Tất cả những gì tôi nhận xét về L'Aventure là nó thật sự gần với Aventus.

Ngay cả thiết kế cũng có vẻ rất thú vị, vuông vức, rắn rỏi, toàn bộ thân chai như là 1 chiếc gương, phần nắp đậy rất chắc chắn. Ngoài ra tôi đặc biệt thích khoảng trống nhỏ ở giữa để có thể dễ dàng nhìn thấy lượng juice còn lại bên trong.

Ngày càng có nhiều bản clo.ne của Aventus xuất hiện, nhưng với L'Aventure, như tôi đã nói, nó thật sự rất gần. Al Haramain L'aventure tạo ra một khoảng mùi có "cảm giác" y hệt mùi gốc mà bỏ qua cảm giác xịt 1 chai clone. Thế mới nói L’Aventure Intense là phiên bản thay thế hoàn hảo nhất.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: