Afnan Supremacy Silver Homme EDP

Hãng: Afnan  |  Tình trạng: Còn hàng
990.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

AFNAN SUPREMACY SILVER

Afnan Supremacy Silver của Afnan Perfumes có nhóm hương hoa cỏ-xạ hương, là bản clo.ne của ông hoàng Creed Aventus (giống 96%) nhưng so với bản clo.ne Club Denuit Intense thì Afnan Silver có vẻ nhỉnh hơn khi đạt rating cao hơn một xíu. Là một trong top 10 mùi hương được yêu thích nhất ở các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Afnan tin rằng họ đang mang đến nhóm mùi hương không khác gì các dòng nước hoa cao cấp trên thế giới.

Với thiết kế chai đặc trưng và đánh dấu thiết kế riêng biệt của dòng Supremacy tráng bạc metalic sáng bóng. Thân chai vừa nặng, cầm rất chắc tay nha, vòi xịt ngon nghẻ, không chê được.

(Với những ai chưa có cơ hội so sánh với aventus thì mùi hương này vẫn đặc biệt gây sự chú ý bởi sự nam tính và cuốn hút). Các notes hương mở đầu không khác gì aventus, fuity của táo, thơm, chanh bergamo; sẽ nhanh thôi, hương thơm sẽ chuyển tiếp sang tầng hương tiếp theo của hoa nhài trắng và hoa hồng cho một chút lãng mạn đỏ rực, kết hợp với cây hoắc hương the the, nồng nồng cho mùi hương được lưu giữ lâu hơn đi kèm với một chút gỗ ấm áp. Kết thúc khoảng hương này bằng long diên hương, xạ hương và vani cho một chút ấm áp dịu nhẹ và lôi cuốn.

"I've got 4-5 clones but this is the best, if you're a big fan of this scent you can't go wrong" - Fragantica . Với sự kết hợp phong trần, nam tính sẽ làm cho các bạn từ 22 trở lên thêm cuốn hút. Tránh những khi thời tiết quá oi bức, thích hợp cho thu đông. Độ lưu hương rất lâu và tỏa hương tốt giúp Afnan đạt thêm một điểm rating. 

💁🏻‍🔸Hương Đầu: Quả táo xanh, Cam Bergamot, Quả lý chua đen, Quả dứa (quả thơm)

💁🏻‍🔸Hương giữa: Hoa hồng, Gỗ Bu-lô, Hoa nhài Morocco, Cây hoắc hương

💁🏻‍🔸Hương cuối: Rêu sồi, Xạ hương, Long diên hương, Hương Va ni

(https://www.chietnuochoa.com/top-nuo-c-hoa-nam-ngon-bo-re)

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: