Afnan Historic Olmeda EDP

Hãng: Afnan  |  Tình trạng: Còn hàng
170.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Afnan Trở Lại Với Ấn Phẩm mới - Cực Ấn Tượng Với The Historic - Một Sự Lột Xác Về Diện Mạo

Thương hiệu nổi tiếng từ UAE - Afnan đến thời điểm hiện tại không còn lấy làm xa lạ với giới mộ điệu nước hoa bởi những bản clones ấn tượng. Thương hiệu này một lần nữa tiến hành một đợt ra mắt rất quan trọng trong 2022 - công bố bộ sưu tập The Historic. Afnan Olmeda, Afnan Doria lần lượt là 2 mùi hương nam, nữ đầu tiên trong line.

Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập mới này là những di sản của Hy Lạp. Với diện mạo cực kỳ ấn tượng, Afnan Olmeda có thiết kế như hệ thức cột “iconic” của Hy Lạp cổ, mang nét đẹp tân cổ điển. Hộp có nam châm, vòi xịt nhẹ, phun sương rộng, sơn đẹp,...Từ cái nhìn ban đầu, mình đánh giá rất cao Afnan lần này vì họ đã chú tâm vào những tiểu tiết để nâng cao chất lượng sản phẩm hơn.

Afnan Historic Olmeda EDP BLANC

Afnan Olmeda theo tên gọi là một trong những phát hiện khảo cổ rất quan trọng của Tây Ban Nha La Mã, một biệt thự cổ có tên La Villa Romana Olmeda, ngụ ý của thương hiệu là họ phải tìm tòi và rất kỳ công để công bố sản phẩm này. Olmeda sử dụng nhóm hương chính là Cam Bưởi, Gia vị và Gỗ mô tuýp blue-fragrances xanh thẳm mát mẻ, theo đó là sự đậm đà nam tính.
Olmeda có thể nói là bản mix của Bleu de Chanel với một chút Aventus. Phần mở có tone mùi nửa the mát, nửa ấm áp mềm mại, về sau thì nó lại có nét mùi mãnh liệt hơn của gia vị như Tiêu Hồng, Nhục đậu khấu,... và Long Diên Hương.

Olmeda là mùi nước hoa thơm, nịnh mũi và dễ dùng. Nam là một mùi hương semi-fresh, đậm đà, nam tính. Về hiệu suất của mùi hương thì ở mức ổn, vừa đủ dùng. Nó dễ chịu nhẹ nhàng, khiêm tốn. Olmeda rất có tính linh hoạt, dễ dùng với độ bám tỏa từ 4-6h+.

Nói không ngoa thì đây chính xác là một ấn phẩm có bước đột phá của Afnan về design & packaging; mùi hương thơm ngọt dễ dùng. Điểm mạnh nữa là giá thành, rất khó có thể tìm được một phiên bản tương tự trong cùng 1 mức giá với những thương hiệu khác.
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: