Afnan Historic Doria EDP

Hãng: Afnan  |  Tình trạng: Còn hàng
1.530.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Afnan Trở Lại Với Ấn Phẩm mới - Cực Ấn Tượng Với The Historic - Một Sự Lột Xác Về Diện Mạo

Thương hiệu nổi tiếng từ UAE - Afnan đến thời điểm hiện tại không còn lấy làm xa lạ với giới mộ điệu nước hoa bởi những bản clones ấn tượng. Thương hiệu này một lần nữa tiến hành một đợt ra mắt rất quan trọng trong 2022 - công bố bộ sưu tập The Historic. Afnan Doria lần lượt là mùi hương nữ đầu tiên trong line.

Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập mới này là những di sản của Hy Lạp. Với diện mạo cực kỳ ấn tượng, Afnan Doria có thiết kế như hệ thức cột “iconic” của Hy Lạp cổ, mang nét đẹp tân cổ điển. Hộp có nam châm, vòi xịt nhẹ, phun sương rộng, sơn đẹp,...Từ cái nhìn ban đầu, mình đánh giá rất cao Afnan lần này vì họ đã chú tâm vào những tiểu tiết để nâng cao chất lượng sản phẩm hơn.

Historic Collection: A New Collection by Afnan Perfumes ~ Fragrance Reviews


Afnan Doria (chơi chữ từ Doric - một kiểu kiến trúc được đặt theo tên của người Dorian - bộ tộc người hy lạp cổ đại, con trai của bán thần hùng mạnh Helen). Dorian có mùi hương chùm hoa trắng, ngọt nhẹ và có hương phấn. Từ phần mở đầu, Dorian có sức hút và ấn tượng bởi mùi hương thơm dễ chịu. Tôi chưa định hình được nó có tương đồng với phiên bản nào trước đó cho đến mãi sau. Long diên hương, xạ hương, gỗ và hoa khô dần tôi nhận thấy nó hệt như Baccarat 540 ở drydown; nói một cách đúng hơn thì nguồn cảm hứng của hãng là Thomas No.4.

Doria đều là  mùi nước hoa thơm, nịnh mũi và dễ dùng, là mùi hương thơm ngọt hoa phấn với phần drydown của Baccarat 540, tổng thể rất rất sang trọng.

Về hiệu suất của mùi hương thì ở mức ổn, vừa đủ dùng. Nó dễ chịu nhẹ nhàng, khiêm tốn. Doria thì có độ bám tỏa trội hơn một chút (tầm trên 5 tiếng).

Nói không ngoa thì đây chính xác là một ấn phẩm có bước đột phá của Afnan về design & packaging; mùi hương thơm ngọt dễ dùng. Điểm mạnh nữa là giá thành, rất khó có thể tìm được một phiên bản tương tự trong cùng 1 mức giá với những thương hiệu khác.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: