Afnan 9 AM EDP

Hãng: Afnan  |  Tình trạng: Còn hàng
990.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

MFK Aqua Vitae Dupes: Afnan 9AM - Tiết Trời Chuyển Mình Trong Làn Hương Afnan

“Giống như những tia nắng ban mai chiếu qua khung cửa sổ, mang đến cho Bạn một ngày mới sảng, khoái tràn đầy năng lượng và hứa hẹn thật nhiều điều thú vị.” Đó là những gì mà Afnan nói về phiên bản 9AM, là một người “anh em” của 9PM. Cách nhau 12 tiếng, bài viết này mình sẽ bộc bạch những gì cảm nhận được từ 9AM để xem 2 phiên bản này có điểm gì chất lượng.

Afnan 9AM với diện mạo màu vàng nhạt, đi kèm với sắc trắng, trên nền chai thủy tinh trong suốt, với 1 chiếc nắp hình cầu đơn giản, tinh tế. Mùi hương này chính là sự giao thoa của Afnan với Maison Francis Kurkdjian Aqua Vitae Forte.

Về A.qua Vitae, đây là một trong những bản mùi nổi tiếng nhất trong Aqua Universalis. Cả 3 bản mùi trong Aqua Universalis là sự tri ân đặc biệt của Francis Kurkdjian đến gốc mùi Eau de Cologne. Nếu như Aqua Celestia là cả hứng bất tận từ tận sâu trong lòng đất với những mạch nước ngầm chảy xuyên suốt mọi địa hình thời tiết. Thì Aqua Vitae được Francis Kurkdjian miêu tả như sự chuyển mình của lúc cái nóng buổi ban ngày thành không gian trong lành gần đêm xuống. Mở đầu là màu nắng sáng, hơi ngọt khói khói như Hổ Phách màu vàng cam. Nó là sự kết hợp của Chanh vàng, Bạch Đậu Khấu và Tiêu Hồng. Trong cái hơi ấm áp như nắng gắt, lại có mùi the the, mát mẻ, “airy”.

Về Afnan 9AM, Afnan đã xuất sắc làm cho một mùi hương tưởng chừng như đơn giản, rẻ tiền lại trở nên có sức sống và đầy chất lượng đến vậy. Để so sánh với Aqua Vitae, Afnan 9AM có phần mở rất giống, riêng về sau có điểm ngọt hơn Aqua Vitae và có tính’ ‘soapy’ từ Lavender. Afnan 9PM đơn giản hơn, drydown có mùi gỗ ấm, dày, ngọt và một chút citrus còn vấn. Tính ngọt này giúp cho độ lưu hương kéo dài hơn, từ 6h trên da và linh hoạt cho xuân, hạ.

Tôi chưa biết bạn có thực sự ấn tượng bởi sự kết hợp này không, nhưng nếu chọn 9AM làm bạn đồng hành, bạn thực sự là một người rất khéo léo – như cái cách mà tiết trời chuyển mình bên trong làn hương này vậy.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: