Zadig & Voltaire This Is Her Art 4 All EDP - 10ml

Hãng: Zadig & Voltaire  |  Tình trạng: Còn hàng
225.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Zadig This Is Her Art 4 All - Paris và Nghệ Thuật

Từ câu tuyên ngôn của Zadig: "Paris như một sân chơi trang hoàng, nghệ thuật là khởi nguồn cho sự sáng tạo.” Giám đốc nghệ thuật của Zadig & Voltaire, Cecilia Bönström đã cho lồng ghép 2 yếu tố trên vào cặp đôi Art 4 All đến từ Zadig & Voltaire Art 4 All ra mắt năm 2021. Bài viết này sẽ khảo về phiên bản nữ - This Is Her Art 4 All

-

This Is Her Art 4 All có dung diện rất quen thuộc của Zadig, đi cùng là bộ cánh lộng lẫy được chấm phá từng nét vẽ mô phỏng lại hình ảnh ngọn tháp Eiffel và những mái nhà bằng kẽm đặc trưng ở Paris.

____

Cô nàng This is Her Art 4 All khoác lên người chiếc áo len vải Cashmere, cô đỏng đảnh từng bước, thoảng qua đôi vai và lọn tóc tôi nghe được hương thơm ngọt như Vani phảng phất, gắt lên mùi xoài chín. Mùi hương của cô còn được hòa cùng với hoa Frangipani, Nhài, Hạt

dẻ đỏng đảnh, tinh khiết. Nó đôi khi dịu dàng êm đềm, đôi khi dồn dập lên mở những mạch đập trên da, nó không biến mất đi, vẫn nằm đó và chờ trực để chạm nhẹ vào khứu giác mỗi khi ta vô tình tìm đến.

So sánh với bản cũ, This Is Her Art 4 All có mùi hương ngọt ngào hơn bởi trái cây, ít vị béo, ngọt, gourmand như bản cũ. Tuy nhiên vẫn giữ được nét Vani, gỗ Đàn hương ngọt ngào ở lớp hương nền.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: