HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN QUA CỔNG FUNDIIN TRÊN WEBSITE BLANC PERFUME

08/04/2024
|
Viết bởi: Blanc Perfume

BLANC PERFUME đã chính thức tích hợp thêm cổng thanh toán mua trước trả sau Fundiin, cung cấp cho khách hàng thêm lựa chọn để mua hàng trả góp không lãi suất để dễ dàng sở hữu mùi hương mà mình yêu thích.


 

1. Fundiin là gì?
Fundiin là một công ty công nghệ tại Việt Nam, chuyên cung cấp giải pháp mua hàng trả sau miễn phí đầu tiên. Đây là một dịch vụ thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Fundiin.
Fundiin cho phép khách hàng tiếp cận với phương thức thanh toán hiện đại và tận dụng thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, đó là mua sắm trước và trả tiền sau. Người mua có thể thanh toán đơn hàng thông qua nhiều lựa chọn kỳ hạn thanh toán không lãi suất và có lãi suất tùy theo số kỳ hạn. Điều này mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất ngay cả khi chưa sẵn sàng về mặt tài chính.


2. Thanh toán qua Fundiin có an toàn không?
​Fundiin là một công ty cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và thanh toán trước sau đáng tin cậy. Dưới đây là những yếu tố hỗ trợ điều này:

  • Công ty cổ phần Fundiin: Fundiin hoạt động dưới sự cho phép của nhà nước thông qua giấy phép kinh doanh được cấp bởi sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh. Điều này cho thấy công ty tuân thủ pháp luật và phải tuân thủ các quy định và giám sát của cơ quan nhà nước.
  • Ứng dụng đã được kiểm tra an toàn: Fundiin là một ứng dụng mua sắm trước thanh toán sau đã được tích hợp trên các cửa hàng ứng dụng như Ch Play và App Store. Trước khi ứng dụng này được phát hành, nó đã trải qua quá trình chạy thử để đảm bảo mức độ an toàn.
  • Minh bạch và công khai: Các thông tin liên quan đến công ty Fundiin, sản phẩm, dịch vụ, lãi suất, kỳ hạn, chính sách hoạt động... đều được công khai rõ ràng trên website. Điều này giúp khách hàng có được những thông tin đầy đủ và chính xác trước khi thực hiện thanh toán.
  • Đối tác liên kết đáng tin cậy: Fundiin có các đối tác liên kết là những thương hiệu có tên tuổi trong nước. Sự hợp tác này cho thấy Fundiin đã được công nhận và được đánh giá cao bởi các đối tác kinh doanh.
  • ​Phản hồi tích cực: Fundiin nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng, chủ shop, cửa hàng và các đối tác liên kết. Điều này cho thấy Fundiin đã tạo được lòng tin và sự hài lòng từ người dùng.

 

3. Điều kiện thanh toán trả sau với Fundiin
Để trả sau Fundiin, khách hàng cần đáp ứng 2 điều kiện đơn giản:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
  • Sở hữu Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân bản gốc và đang còn hiệu lực

 

4. Cách thanh toán qua Fundiin trên website Blanc Perfume
Để thanh toán trả góp qua Fundiin thì đơn hàng phải có giá trị tối thiểu là 0đ và tối đa là 30.000.000đ

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán qua cổng Fundiin trên website Blanc Perfume:
Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua và nhấn “Tiến hành đặt hàng”


 

Bước 2: Điền thông tin nhận hàng và chọn Phương thức thanh toán qua Fundiin


 

Bước 3. Tạo tài khoản

Sau khi thao tác đặt hàng, hệ thống Fundiin sẽ thực hiện nhắn tin cho người mua để tạo tài khoản. Người mua nhận tin nhắn SMS từ Fundiin, bấm vào link trong SMS và tiến hành chụp CMND/CCCD để tạo tài khoản:

 

Bước 4. Chọn kỳ hạn
Sau khi tạo tài khoản thành công, người mua sẽ được chuyển đến trang chọn kỳ hạn thanh toán
Có nhiều lựa chọn về số kỳ hạn thanh toán dành cho khách hàng tùy theo giá trị của đơn hàng là nhiều hay ít.
Tùy theo lựa chọn của khách hàng về số kỳ hạn mà Fundiin quy định lãi suất hoặc miễn lãi (có hiển thị khi khách hàng chọn).
Bước 5. Thanh toán kỳ đầu tiên
Sau khi chọn số kỳ hạn thanh toán, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán kỳ đầu tiên với các phương thức:

  • Phương thức chuyển khoản: lưu ý ghi đúng nội dung chuyển khoản để được ghi nhận thành công ngay lập tức.
  • Phương thức thẻ online qua ATM/Visa/Master: sẽ được chuyển đến trang của Cổng thanh toán đối tác, khách hàng nhập thông tin thẻ, nhập OTP (nếu có) để hoàn thành. 
  •  

Sau khi Thanh toán kỳ đầu tiên, khách hàng sẽ được xác nhận mua hàng thành công và shop sẽ bắt đầu gửi hàng.

**THANH TOÁN CÁC KỲ CÒN LẠI

Nhận tài khoản:
Sau khi thanh toán kỳ 1 thành công, khách hàng sẽ nhận SMS xác nhận mua hàng thành công và tài khoản đăng nhập để quản lý và thanh toán các kỳ sau.

Khách hàng cần tải ứng dụng Fundiin về điện thoại và đăng nhập để quản lý thanh toán.
 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: