YSL Y Eau de Parfum - quý ông thanh lịch.

01/11/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Link mua: YSL Y Eau de Parfum

YSL sẽ giới thiệu đến các bạn một phiên bản mới của nhà Y Fragance - YSL Y EAU DE PARFUM, chai nước hoa lần đầu tiên đươc trình làng vào tháng 9-2018.

Cùng lướt mắt đầu tiên qua phần thiết kế. Sang trọng, quý phái, thiết kế rất bắt mắt với màu tối là chủ đạo. Ysl thành công tạo điểm nhấn cho chai nớc hoa này bằng logo in nổi của Y fragrance.

Mở nắp, phát xịt đầu tiên mang lại một khoảng hương ngọt-mát của cam bergamot và táo. Phần mở đầu này sẽ làm các bạn liên tưởng đến Dior Sauvage hay Bleu de channel. Tuy nhiên anh chàng này tạo được sự khác biệt hơn so với đàn anh của mình bằng cách làm dịu dàng notes hương cay nồng của mình và mang đi kết hợp với hoa phong lữ và cây xô thơm - hoàn hảo đến mức tuyệt đối. Dịu dàng trở lại nhưng vẫn giữ được nét lịch lãm bởi sự kết hợp của Gỗ tuyết tùng, đậu tonka và trầm hương được ví như 1 chiếc côm-lê của một quý ông thanh lịch.

 

“Thiết kế nước hoa của ysl lúc nào cũng đẹp”; “This scent blew my mind and absolutely goes on top”;… . Với hương thơm có thể sánh ngang hàng với Dior sauvage hay Bleu de Chanel, có thể nói đây là một trong những “gentleman” nằm “top” nước hoa nam và mỗi quý ông đều có một nét đặc trưng của riêng mình.
Mùi hương khá dễ xài xuân, hạ, thu, cả ngày lẫn đêm. Bám tỏa xa và độ lưu hương nằm ở mức tốt. Phù hợp với độ tuổi 23 trở lên.


Hương Đầu: Cam Bergamot, Gừng, Quả táo xanh
Hương giữa: Cây xô thơm, Quả bách xù, Hoa phong lữ
Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Đậu Tonka, Trầm hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: