Xuất hiện bản clo.ne của Amouage Interlude – Mùi hương của một vị hoàng đế?

24/12/2019
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

 

💢Nói sơ về Amo.uage Inter.lude: Đây là top những mùi nước hoa có hương gỗ trầm hương cho nam được yêu thích nhất thế giới 💎– “The best incense cog.lone”, J-ROYL (một tín đồ chơi nước hoa nổi tiếng). Ngoài ra còn một cái tên gọi khác là con quái thú xanh-the blue beast- sở dĩ có cái tên này là vì sự mạnh mẽ và hoang dại của nó. Mùi hương mang lại một ấn tượng đặc biệt mà rất ít chai nước hoa nào có thể làm được. Đối với những người sành nước hoa, đây không chỉ là một nhu yếu phẩm mà còn là mùi thơm mang lại sự mê mẩn, dễ nghiện.

💢Afnan Supremacy Incense-:
📌📌Một sản phẩm mới của nhà Afnan thuộc bộ sưu tập Supremacy. Chắc hẳn Af.nan đã không còn xa lạ với chúng ta; nổi tiếng từ sự thành công trong việc lấy ý tưởng của nhưng hãng nước hoa cao cấp nằm top trên thị trường.

📌📌Là Mùi hương thuộc nhóm hoa cỏ gỗ phương Đông- bản clone y hệt so với Amouage Interlude. Vừa mới có mặt ở thị trường vài tháng gần đây nên có khá ít thông tin và tư liệu về em này. 🙋‍♂

📌📌Chữ Incense trong tên của Afnan có nghĩa là mùi trầm/hương. Chắc chắn rồi nó sẽ là main note. Ở phát xịt đầu tiên y hệt với Amo.uage Inter.lute; tuy nhiên sau drop mùi sẽ ít nồng hơn; nhà Afnan vô tình có một sự điều chỉnh nào đó làm cho nó nhẹ lại khoảng mùi…nhang mà chắc là các tín đồ người việt sẽ thích

📌Một chút c Bergamot the mát nhẹ nhàng bị lấp đầy bằng mùi cay nồng của rau kinh giới, tiêu cay và trầm hương. Lôi cuốn, bí ẩn đến ma mị, bí ẩn ở đây là sự quyến rũ mà có thể mời gọi bất cứ ai làm họ không cưỡng lại được. Tầng hương tiếp theo nổ tung sự mạnh mẽ và vương giả giống như nhà sản xuất đang dùng mùi hương để khắc họa sự tráng lệ của quê hương mình bằng hoa hồng đá (hoa có mùi da thuộc và hổ phách) nhựa cây thơm, hổ phách. Ở note cuối, nồng độ của Hoắc hương, Gỗ đàn hương kết hợp hợp với một chút da thuộc làm cho hương thơm này them có phần nam tính và rất dễ gây nghiện.

💢Mùi hương thu đông hợp với thời tiết hiện tại và bám tỏa rất bố đời, trên 12 tiếng 🕛 , rộng cả phòng 2m. 💁‍♂ Vì dry down sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều nên cũng không khó sử dụng. Cứ thời tiết se lạnh mà khoác lên thì rất perfect.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Rau kinh giới, Tiêu
Hương giữa: Trầm hương, Hổ phách, Hoa hồng đá
Hương cuối: Da thuộc, Cây hoắc hương, Gỗ trầm hương, Gỗ đàn hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: