Xerjoff Mefisto Gentiluomo - Giấc mộng hoàng gia.

21/11/2021
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Xerjoff Mefisto Gentiluomo

Là một trong những nhân tố bùng nổ năm 2018, Gentiluomo ra mắt với perfume rating 4.29 out of 5, Xerjoff giới thiệu Gentiluomo bằng những lời hoa nhã.

"Là mùi hương hoàn hảo dành cho quý ông được tạo ra vào năm 1888 cho các tiệm cắt tóc truyền thống của Ý. Với sàn gỗ cứng đẹp mắt và những chiếc ghế da, các cửa hàng kết hợp cách chải chuốt truyền thống của nam giới với các cuộc trò chuyện chính trị và văn học, là môi trường hoàn hảo cho những quý ông mong muốn có vẻ ngoài bóng bẩy và sắc sảo, sẵn sàng cho mọi dịp đặc biệt."

 

 

Là một phiên bản mượt mà và sống động tròn trĩnh hơn Mefisto bản gốc, Gentiluomo được mệnh danh là một mùi hương tươi mát, ngọt ngào nhẹ nhàng cực kì thích hợp cho xuân hè. Với thiết kế đặc trưng của Xerjoff Casamorati 1888, Gentiluomo được điểm tô bắt mắt và nổi bật với tone màu xanh làm chủ đạo, màu xanh của tự do, của sự yên bình và đầy hy vọng.

 

Mùi hương của Gentiluomo mở ra một cách bừng sáng với cam bergamot, chanh vàng và bưởi, một sự kết hợp tuyệt vời của các note hương có thể coi là combo thống trị mùa hè.

Drydown mùi hương trở nên tình tứ hơn, nhẹ nhàng hơn khi hoa diên vỹ (iris) và lavender xuất hiện, hai note hương tưởng chừng rất nữ tính, rất lãng mạn xuất hiện lại mượt mà không tưởng, cuối cùng là vũ trụ của hổ phách, tuyết tùng và xạ hương, một combo mạnh mẽ đối lập với tầng hương giữa chỉ hoa là hoa trên. Gentiluomo là một mùi hương rất lạ, phải nói là độc đáo, tầng hương đầu của cây trái mọng nước, tầng hương giữa của rừng hoa bạt ngàn và tầng hương cuối của núi rừng sâu thẳm.

Tổng thể, Gentiluomo là một mùi hương nhẹ nhàng, mềm mại và...tuyệt!

 

Điểm thú vị của Gentiluomo là tone mùi giống với Creed Silver Mountain Water (dù nhìn note hương thì chẳng có sự tương đồng gì cả), nhưng đó mới chính là điểm thú vị. Ở Creed Silver Mountain Water mang hương thơm với nhiều màu xanh thực vật, nhiều mùi lá cây rừng hơn, thuộc hướng hương thơm năng động và nam tính, trong khi Gentiluomo có những note hoa dung hòa lại, làm mùi hương trở nên dễ chịu hơn, đi theo hướng tươi mới và thanh thoát hơn. Giống như một thanh niên trẻ trung năng động trong một bộ vest sáng màu tươi tắn.

Với tone mùi dễ chịu, thích hợp để sử dụng xuân hè, trong những ngày nắng đẹp và độ bám tốt - tỏa vừa, Gentiluomo là kiểu mùi hương nhẹ nhàng, lịch sự và hòa nhã, là một người chuyên nghiệp đầy giáo dưỡng, một người con lớn lên trong vùng đất quý tộc đầy tao nhã và ổn trọng.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Hoa Oải Hương, Quả chanh vàng, Quả bưởi

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa diên vĩ, Hoa tím

Hương cuối: Hổ phách, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: