XERJOFF CASAMORATI 1888 MEFISTO EDP - MỘT PHIÊN BẢN CITRUS ĐỘC ĐÁO

XERJOFF CASAMORATI 1888 MEFISTO EDP - MỘT PHIÊN BẢN CITRUS ĐỘC ĐÁO

21/11/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: Xerjoff Casamorati 1888 Mefisto EDP CHIẾT - 10ml

Sản phẩm FULL: Xerjoff Casamorati 1888 Mefisto EDP 100ml


Nhắc đến Citrus ( Cam chanh ) là phải nhắc đến Mefisto- một trong những “gương mặt vàng” trong line nước hoa Xerjoff xa xỉ của Ý. Mefisto độc đáo không chỉ bởi cam chanh mà còn là sự kết hợp mượt mà với lavender, iris đi kèm với base note là tuyết tùng và xạ hương trắng. Một mùi Citrus độc đáo không giống với bất kì Citrus phổ biến nào. Cùng với Nio, Mefisto đã góp mặt làm nên tên tuổi “best citrus” của Xerjoff.
Những kẻ mộ đạo chắc hẳn chẳng còn lạ lẫm gì Xerjoff – gã nước hoa khổng lồ đến từ Ý. Với Sergio Momo – founder của hãng, ông định nghĩa Xerjoff đã vượt ra khỏi khuôn khổ của khái niệm “một nhà làm hương thơm” thông thường, tiến đến một vũ trụ rộng lớn hơn, nơi mà cảm nhận cá nhân được đáp ứng hoàn toàn bởi sự sang trọng, xa xỉ.
Mefisto, hay còn gọi là Mephistopheles – tên của một con quỷ nổi tiếng trong dân gian Đức. Nó chính là con quỷ mà Faust đã bán linh hồn mình trong câu truyện cùng tên để đổi lấy 24 năm sống như vua chúa. Quyền năng vô hạn của Mephistopheles cho phép người bán linh hồn có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Đó cũng là ý nghĩa của cái tên này- bất kỳ điều gì mà người sử dụng chai nước hoa này muốn đều có thể trở thành sự thật.


Được mở ra với sự rung cảm từ vị biển xen lẫn sự tươi mát của Bưởi và tí nhẫn của cam Bergamot tuyệt diệu,Mefisto mạnh mẽ khắc tên mình vào bản sắc Ý vốn có. Citrus từ từ thu mình, biến thành một hương phấn vui nhộn trên nền của hoa Hồng và hoa Diên Vĩ của vùng Florentine. Kết thúc với gỗ Tuyết Tùng cứng rắn cùng nét gợi cảm từ Xạ hương và Hổ phách, tạo thành một hào quang thần thánh nhưng lại giản dị đến mức chưa từng bao giờ xuất hiện trước đây.
“Trên da tôi, Mefisto là tia nắng nhẹ nhàng trong ngày thật trong lành! Nhẹ như mây, xanh như màu trời, như màu đại dương. Mefisto thật êm dịu. Sự lộng lẫy của hơi hướng cổ điển Ý phối nhịp với cùng một vài nét chấm phá từ phương Đông. Tuyệt đẹp!” - Fragrantica user.

 

Cái hay ở Mefisto là mùi hương khi được mặc lên người là sự sống động, khi lên da vui tươi, nhộn nhịp và biến chuyển tinh tường theo thời tiết, bất kể thời tiết nóng lạnh. Mefisto sẽ tạo nên cho bạn nhiều sự mới lạ, từ cách đón nhận mùi hương làm bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái, cho đến sự sinh động và khả năng bám toả khiến bạn hài lòng. Với Mefisto, Casamorati không làm nước hoa, thứ Casamorati tạo ra là nghệ thuật, một di sản văn hóa vĩ đại và đáng tự hào của người Ý, của nhân loại!Hương đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi, Quả chanh vàng Amalfi
Hương giữa: Hoa Oải Hương, Hoa diên vĩ, Hoa hồng
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: