White Diamonds Elizabeth Taylor - Sự cổ điển đầy hoa lệ!

26/12/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: Elizabeth Taylor White Diamond CHIẾT 10ml

Sản phẩm FULL: Elizabeth Taylor White Diamond 100ml

Một trong những hương thơm thúc đẩy sự thành công vang dội của Elizabeth Taylor cho đến hiện nay không thể không kể đến, đó là mùi hương tuyệt đối của White Diamonds.

Là một trong những dòng nước hoa cổ điển được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới khi mùi hương này được đưa vào danh sách của hiệp hội “Fragrance Foundation's Hall of Fame” vào năm 2009.

Không chỉ sang trọng khi thiết kế bên ngoài được điểm xuyến bằng những viên kim cương tráng lệ, hương thơm của White Diamond tựa như một ánh vàng kim không kém phần lấp lánh. Sử dụng nốt hương Aldehyd làm chủ đạo để kết nối toàn bộ phần hương bên trong, Carlos Benaim sử dụng hương thơm đặc biệt này để mở đầu nhằm tạo ra nét cổ điển, quý phái khi hợp nhất cùng những hương hoa.

Đóng lại tầng hương của mình bằng những nốt hương nồng ấm, quen thuộc từ Hổ phách, Hoắc hương, Xạ hương, Rêu sồi, Gỗ đàn hương, White Diamonds Elizabeth Taylor thể hiện nét đẹp tương tư, gợi cảm, cổ điển của một quý cô xinh đẹp, hiền dịu.

Hương chính : Aldehyd, Hoa huệ, Hoa cam
Hương đầu : Aldehyd, Cam, Hoa huệ, Hoa cam, Cam Bergamot
Hương giữa : Rễ cây diên vĩ (Ý), Hoa cẩm chướng, Quế, Hoa huệ trắng (Ai Cập), Hoa nhài, Hoa hồng (Thổ Nhĩ Kỳ), Hoa ngọc lan, Hoa thủy tiên
Hương cuối : Hổ phách, Hoắc hương, Xạ hương, Rêu sồi, Gỗ đàn hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: