Viva La Juicy La Fleur - Nàng thơ mơ mộng.

30/04/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Juicy Couture Viva La Juicy La Fleur EDT

Vào năm 2012, thương hiệu Juicy Couture đã cho ra mắt nước hoa Viva La Juicy La Fleur. Đây là một phiên bản tươi vui và tinh nghịch với một hương thơm đầy mộng mơ hơn so với phiên bản Viva La Juicy gốc.

Viva la Juicy La Fleur mở ra với một lượng lớn hương hoa kim ngân, quả mọng đỏ, đường caramel và các hương hoa cỏ trắng mang một chút hương xà phòng. Nhìn chung, hương thơm không thực sự mang một cảm giác nguyên liệu tự nhiên, nhưng đây không phải là điểm yếu của nước hoa. Tuy nghe mùi hương tổng hợp, nhưng hương thơm lại thực sự tỏa hương rất dễ chịu trên làn da của bạn. Hương thơm của La Fleur thiên về hoa cỏ pha với trái cây hơn là hương thực phẩm, tuy trong nước hoa lại có rất nhiều nốt hương này. Caramel và va-ni tỏa hương không được lâu như các nốt hương hương khác và hương thơm không thực sự khiến bạn phải nghĩ đến một cảm giác ngon ngọt như một món kẹo ngọt.

Thiết kế chai đơn giản với toàn bộ chất liệu là thủy tinh trong suốt thấy được mà nước hoa vàng nhạt bên trong, có những bông hoa hồng cách điệu màu hồng tươi, nắp chai cũng làm từ thủy tinh tạo nên cảm giác tươi trẻ, trong trẻo nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

Viva La Juicy La Fleur là một hương thơm hoa cỏ ngọt ngào. Hương thơm khơi dậy cảm giác vui tươi, tình bạn và sự trẻ trung.

Hương đầu: Quả Mọng Đỏ, Cam Quýt, Hoa Súng
Hương giữa: Chi Kim Ngân, Chi Dành Dành, Hoa Nhài
Hương cuối: Caramel, Vanilla, Đàn Hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: