VICTORIA’S SECRET VERY SEXY 2018 - HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ ĐẦY NÓNG BỎNG 👄👄🌹🌹

07/01/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/victoria-very-sexy-2018-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://blanc.com.vn/victoria-very-sexy-2018

❣❣ Very Sexy của Victoria's Secret vốn được xem là một biểu tượng của sự quyến rũ, kiêu kì nhưng cũng không kém phần ngọt ngào. Very Sexy 2018 màu “đỏ rượu” nóng bỏng chính là phiên bản mới nhất của mùi hương này, hiện đang có mặt tại #Chietnuochoa với giá chiết chỉ #250k cho 10ml.

💥💥 Với sự trở lại lần này, Very Sexy 2018 mang hương thơm cay khơi gợi xúc cảm đầy quyến rũ và khiêu khích đưa người dùng thăng hoa bởi sự hòa quyện độc đáo từ hương phong lan, vani, dâu đen, … làm xao xuyến mọi con tim ngay từ lần đầu gặp gỡ đầu tiên. Mùi hương mở ra bằng mùi hương nóng bỏng của tiêu, cây xương rồng, một chút ngọt ngào của capuchino và quýt, dâu tằm đen.Tầng hương giữa lại nhẹ nhàng và lãng mạn với hương thơm của hoa trà, hoa lan và hoa trinh nữ và tú cầu. Cuối cùng, hương thơm kết lại đầy quyến rũ và nồng nàn bởi sự có mặt của hương gỗ, dâu tằm đen, xạ hương và hổ phách. 🌹🌹

💋💋 Very sexy 2018 tượng trưng cho sự hiện đại, quyến rũ của người phụ nữ, thích hợp để sử dụng vào những buổi tiệc tùng và những đêm hẹn hò lãng mạn. Phiên bản 2018 đậm đà hơn, bám dai hơn và vỏ hộp nhung cũng sang chảnh hơn hẳn phiên bản cũ, hứa hẹn sẽ là mùi hương không thể thiếu của các cô gái thành thị trong không khí mùa xuân đang tràn đến.

🌸🌸 Hãy đến ngay với Chietnnuochoa để trải nghiệm mùi hương quyến rũ khó cưỡng này nhé. 😉

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: