VICTORIA’S SECRET BOMBSHELL - TƯƠI MÁT VÀ NỮ TÍNH TUỔI TRẺ

01/12/2018
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

 Ra mắt từ tận năm 2010, Bombshell vẫn luôn được biết đến như là một trong những mùi hương bán chạy nhất của nhà Victoria’s Secret. Mỗi năm, hãng lại thay đổi và pha trộn thêm một chút trong phiên bản gốc để cho ra mắt những Bombshell mới, đa dạng hơn đến với người dùng. Nhưng chắc chắn một điều rằng, Bombshell truyền thống đến từ chiếc lọ nhỏ màu hồng buộc nơ đen lấp lánh vẫn là bất hủ khi nhắc đến mùi hương hoa cỏ tuyệt vời này.

💙💚💛💜 Bombshell có hương thơm năng động đáng yêu và tươi mới của tuổi trẻ. Hương đầu mang đầy tươi mát và vui vẻ từ các loại trái cây thơm ngát: hương bưởi, quýt, dâu, dứa và chanh dây. Tầng hương giữa lại ngào ngạt chìm trong biển hoa của hương hoa nhài, hoa mẫu đơn, hoa phong lan vani và linh lan. Cuối cùng là sự nhẹ nhàng đầy quyến rũ đến từ xạ hương, rêu sồi và vị gỗ.

🌱🌹🌺🍀Nhìn chung, đây là một mùi hương hoa quả ngọt mát nhưng không quá nồng, mang lại cảm giác vui vẻ dễ chịu cho chính bạn và cả những người xung quanh. Hương thơm nhẹ nhàng mà vẫn bám tỏa tốt này phù hợp cho các cô gái sử dụng hằng ngày, nhất là thời điểm không khí mùa Xuân se lạnh đang tràn về bên khung cửa. Một bí mật đầy thú vị của Bombshell là nếu bạn sử dụng vào ban đêm, mùi hương còn có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng nữa đấy (đã được các nhà khoa học kiểm chứng).

🌈🌈🌟🌟 Còn chần chờ gì mà không đến ngay #Chietnuochoa, chúng mình luôn sẵn sàng phục vụ các bạn trải nghiệm Bombshell chỉ với mức giá #230k cho ống chiết #10ml

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: