Versace Oud Noir - Bài Ballad của hương trầm

19/03/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm full :https://www.chietnuochoa.com/versace-pour-homme-oud-noir-nam-edp-100-ml

Sản phẩm chiết :https://www.chietnuochoa.com/versace-pour-homme-oud-noir-chie-t-10ml

---------------

Mùa lạnh thật nhưng cũng đâu phải mùa buồn tẻ, thời tiết càng khắc nghiệt người ta lại càng hân hoan tìm kiếm cảm giác vui vẻ, điên cuồng ấy chứ.

Mà tôi cứ bị mê đắm bởi cái không gian, cảm giác sự yên tĩnh, nghiêng về cổ điển một chút.

 

Có lẽ vì thế mà tôi thích một ly capuchino ở góc quán cà phê quen thuộc, trong điệu ballad chầm chậm, ngã người thoảng một hơi Versace Oud Noir.

Trước khi tậu chiếc mùi này, đã nghe rôm rã từ các anh em trong hội, đến các chư vị lão làng đồ rằng "mùi đỉnh, rất giống Oud Wood của Tom Ford, và đặc biệt nữa là bản này rất hiếm hàng".

Thật vậy, rating cao chót vót 4.12/5 (1073 votes)

Trong khi lâng lâng vì những cú tâng bốc, tôi thoạt nhìn bộ hông Versace Oud Noir vuông vức, đen tuyền. Nó lộng lẫy đến lạ.

 

 

Mùi hương được cấu thành từ hương gỗ trầm (hương gỗ chính trong TF oud wood), da thuộc, gia vị làm bức tranh mùi hương được chạm trổ từng nét bí ẩn đầy cuốn hút.

Mở đầu tràn đầy tuyệt diệu từ hoa cam, quả cam và tiêu cay, một combo khá nịnh mũi và quen thuộc được ưa thích nhất kho đưa vào một chai "cologne".

Song, Versace Oud Noir tạo cho mình một chú huých sâu vào rừng trầm hương, nơi đó, có thoảng chút mùi của nhục đậu khấu, nghệ tây đang chơi đùa cùng cái ngòn ngọt của nhũ hương (mùi nhựa cây thơm-tương tự mùi hổ phách trong TF Oud Noir).

Trầm hương từ đấy vẫn chung thuỷ với sự nồng nàn, ấm áp như rời khỏi khu vực chơi đùa của hương giữa, khứu giác lại giúp tôi lần ra hương da thuộc trong mùi hoa của Leatherwood. Và Hoắc hương, nó đến làm cho mùi hương lưu giữ lâu hơn.

Bài Ballad mà hắn mặc tâm trí tôi cảm nhận, từ lãng mạn, buồn, thư giãn, song vẫn không thể nào quên.

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: