VERSACE EROS – KHI CẢM HỨNG ĐẾN TỪ CÁC VỊ THẦN HY LẠP

05/11/2018
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

 Các khách hàng thân thiết của Chietnuochoa chắc hẳn không còn xa lạ gì với Versace Eros – một trong những best seller của dòng nước hoa nam tại shop. Nhưng có lẽ ít ai biết được rằng cảm hứng sáng tạo đằng sau mùi hương này đến từ thần thoại Hy Lạp: khơi gợi sự mạnh mẽ, huyền bí và thể hiện đam mê. Một mùi hương đậm chất ăn chơi ngọt từ đầu tới chân, vô cùng nổi bật và đặc biệt thích hợp cho những buổi tiệc tùng.

🌿🍁🍀🌱 Những note hương nổi bật nhất của Versace Eros là Bạc hà, Táo, Vani và đậu tonka. Sự tươi mát, the nồng của bạc hà là mùi hương mà bạn có thể cảm nhận rõ ràng khi mới xịt Versace Eros. Tại sao note hương the mát như vậy lại là biểu tượng cho những buổi tiệc tùng? Bí mật của lọ nước hoa nhà Versace nằm ở tầng hương giữa và cuối. Sau khi hương bạc hà dần lắng xuống, vị ngọt của táo và đậu tonka bắt đầu nổi bật, tạo nên một tổ hợp gợi tình, sexy và ngọt ngào. Cuối cùng vani Madagascar cùng vị rêu sồi và gỗ tuyết tùng sẽ tạo nên lớp hương cuối trên da sâu lắng, đậm đà và bí ẩn hơn. Với sự kết hợp tinh tế của các note hương, Versace Eros tạo ra một phong thái không lẫn vào đâu được, là trung tâm thu hút mọi ánh nhìn.

🌟🌟🌟🌟 Một ưu điểm của Versace Eros là có độ lưu hương rất tốt và tỏa hương xa, chỉ 1-2 nhát xịt cũng đủ khiến bạn tự tin suốt cả ngày. Mùi hương được đánh giá là khá tiện dụng, có thể sử dụng tốt vào hầu hết các dịp trong năm, đặc biệt phát huy tốt nhất vào những buổi tiệc tối. Giống như những vị thần Hy Lạp hoàn hảo và đầy hấp dẫn, lọ nước hoa sẽ dẫn dắt và khơi gợi đam mê trong bạn, để bạn mặc sức thể hiện cá tính riêng của mình. 
Với thiết kế độc đáo, góc cạnh kết hợp với sự mạnh mẽ và huyền bí của màu xanh trầm và những đường nét điêu khắc tỉ mỉ, Versace Eros tựa như một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ, xứng đáng là một trong những biểu tượng của nước hoa Versace.

❤❤❤❤ Hãy đến #Chietnuochoa để cảm nhận ngay mùi hương này nhé, giá ở Chietnuochoa cực kì hợp lý chỉ với #170k/10ml cho mùi hương best seller ngon – bổ - rẻ này đấy. Ngoài ra, chúng mình cũng có minisize 5ml giá chỉ #250k với lọ nước hoa nhỏ tinh xảo như phiên bản fullsize, rất dễ thương và sang trọng khi mua làm quà tặng đó nha.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: