Valentino Born in Roma Intense Uomo - Sức hút từ nơi hoàng hôn nước Ý.

24/12/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Là một sản phẩm ra mắt vào năm 2023 bởi đôi tay của 2 bậc thầy Antoine Maisondieu and Guillaume Flavigny. Born in Roma, cái tên lấy ý tưởng như một sự kỷ niệm và tôn vinh nổi bật với Rome (Thủ đô của Ý) và khung cảnh hoàng hôn nơi đó. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, thiết kế chai đã vô cùng nổi bật với hai tone màu sang trọng: đen và đỏ hồng. Born in Roma phiên bản Intense Uomo có một sức hút mãnh liệt và kì lạ, tựa như là một mùi hương mang sự cổ điển và đầy hoài niệm, khiến ta nhớ về một đêm ở thành phố vĩnh cửu này.

Mùi hương đơn giản chỉ với 3 note hương chính. Mở đầu ngon ngọt và tinh tế với hương vani độc đáo, mùi hương trải dài qua tầng hương giữa bởi sự mềm mại nhưng vẫn nam tính của note hoa oải hương (lavender), sau sự dịu dàng đó là chút hương cháy nồng của cỏ hương bài, nam tính và có sự lôi cuốn nhất định.

Born In Roma Intense Uomo cho phép những người đàn ông tuyệt vời thể hiện bản thân một cách mãnh liệt, cho anh ta trải nghiệm cuộc sống phong phú này, và cũng sẵn sàng cho anh ra nếm ra vị đắng của cuộc đời vì nó vốn mang tính hai mặt.

Là một mùi hương trung hòa tốt giữa cái nét dịu dàng của vani khi trời sáng và sự tinh nghịch của cỏ hương bài khi đêm xuống, lấy hoa oải hương làm nền, diễn ra một cuộc cạnh tranh đầy mạnh mẽ và nam tính, là cuộc đối đầu giữa hai tính cách vốn có trong mỗi người đàn ông. Born In Roma Intense Uomo là một ấn phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng những anh chàng yêu thích sự phá cách và độc nhất vô nhị.

Hương đầu: Hương vani

Hương giữa: Hoa oải hương

Hương cuối: Cỏ hương bài

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: