VALENTINA

24/01/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

🌸 VALENTINA PINK

Nằm trong bộ sưu tập của Valentino, Valentina Pink ra mắt vào năm 2015, mùi hương mang đậm chất nhiệt đới với hương hoa cỏ trái cây là chủ yếu.
Với thiết kế bắt mắt và gam màu “hot” pink, Valentina Pink dễ dàng gây thiện cảm cho mọi người từ kiểu dáng đến mùi hương.
Hương thơm của Valentina Pink bắt đầu bởi sự ngọt ngào và tinh tế bởi quả mâm xôi, dâu tây và một chút xạ hương. Tầng hương giữa dịu ngọt và ngạt ngào bởi hương hoa hồng và hương hoa mẫu đơn. Tầng hương cuối lắng dần và nhẹ nhàng lại với hương hổ phách, gỗ cashmere và kẹo nhân hạt.

🌸 VALENTINA POUDRE

Poudre tiếng việt mang nghĩa là "phấn". Ra đời vào năm 2016, Valentina Poudre được ví như mùi hương đem lại sự tự tin, nhẹ nhàng và có sức hút của phái nữa.
Tầng hương đầu của của Valentina Poudre mở ra với hương thơm kiều diễm của hương phấn và cây vông vang, mang đến cảm giác bay bổng và uyển chuyển, tầng hương giữa bởi vì sự có mặt của hoa diên vĩ và huệ tây mà dần trở nên ngọt ngào và mềm mại hơn.
Ở tầng hương cuối, vị ngọt của vanilla làm nền cho mùi hương phấn càng thêm dịu dàng, cùng với đó là sự kết hợp độc đáo và hòa quyện của đàn hương và đậu tonka.

❣ Với thiết kế đặc trưng của bộ sưu tập Valentino, Valentina Pink và Valentina Poudre đều được thiết kế dưới tone màu lạ mắt, điểm thêm trên thân chai là một đóa hồng càng làm chai nước hoa thêm quyến rũ, nữ tính.
Nếu như Valentina Pink mang gam màu hot pink thích hợp với những cô nàng yêu thích sự nữ tính, cuốn hút và quyến rũ thì Valentino Poudre lại mang gam màu nude lạ lùng, là sự lựa chọn tuyệt đối phù hợp cho các cô nàng yêu thích sự giản dị và ngọt ngào.

👑 Ở #ChietNuocHoa Valentina Poudre và Valentina Pink đã có mặt với giá chiết 10ml chỉ #250k thôi nè 😉

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: