V Canto by Terenzi Stramonio EDP - Vẽ mùi hương ra nghệ thuật ​​​​​​​

30/09/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

 

Nước hoa cũng như trang sức, nó là thứ nhu yếu phẩm của những người ở thế giới hiện đại. Ở đó, mỗi thứ nhu yếu phẩm đều có hình dạng/nhóm mùi lấp lánh nổi bật khác nhau.

 

Nếu như Kim Cương/Ruby là biểu tượng của trang sức, thì nhóm mùi hương của Bacarat 540 cũng gần như là 1 biểu tượng mùi hương tuyệt tác khơi nguồn cảm hứng trong công nghiệp nước hoa. Và V Canto Stramonio là một trong những nghệ thuật được tạo ra từ nguồn cảm hứng đó.

V Canto Stramonia (trong Red collection) có bộ hông cực kỳ đẹp, như dáng hình môt thiếu nữ trong chiếc đầm nhung ôm sát, để lộ những đường cong mềm mại uyển chuyển dọc theo thân người là sự gợi cảm cuốn hút chỉ dùng tay sờ thôi là chưa đủ.

 

Mùi hương được miêu tả một cách dễ hiểu nhất là BCR540 bản remix - tức mùi lấy cảm hứng từ BCR540 nhưng vẫn chứa đựng nét riêng, sự đặc trưng (DNA) của hãng đó. Riêng về độ bám toả được rated ở mức "very long lasting"

Mở đầu là sự nở rộ của hương hoa, đầy ắp sự ngọt ngào. Ở đó, khứu giác tôi chìm đắm, trong cái phảng phất của hương phấn.

 

Mùi hương chuyển mình sang tầng hương giữa, tâm trí tôi quay ngoắc sang BCR540, không thể phủ định là nó rất giống bởi Long Diên Hương, Vani và Xạ Hương. Về tổng thể, nó không sắc nét sộc vào mũi như BCR540, mà tôi cảm nhận tone mùi khá dày vờn qua lại trước đầu mũi. Một điểm đặc biệt là Long Diên Hương ở base note rất clean và sáng; không giống như những base note có tone gỗ trầm ấm khác.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: