Tomford Metallique ✨✨

18/12/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Tomf.ord Metallique ✨✨

#quick_review

Tuy là nước hoa cho nữ nhưng mùi unisex, nam xài rất ổn. Mùi làm lạ, nịnh mũi nhưng khác biệt. Có chất kim loại đúng như cái tên metallique.

🌟 Là một brand đi lên từ một thương hiệu thời trang, thế nhưng bộ sưu tập nước hoa của Tomford đã không phụ lòng sự đa tài của người sáng lập. Tomford dần trở thành cái thương hiệu quen thuộc trong giới nước hoa và nằm top 50 thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

 

🌟 Phụ nữ sinh ra vốn được gọi là phái đẹp, họ sẽ trở nên thực sự quyến rũ với một thỏi son, hay một chiếc túi xách cũng giúp họ trở nên nổi bật, đặc biệt là khoác lên người một mùi thơm sẽ giúp họ càng thêm cuốn hút.

 

🌟 Tôi có thể mường tượng được mùi hương này được khoác lên bởi một cô gái tóc vàng óng dài, dạo phố trong buổi chiều quang đãng với bộ concept da thuộc cá tính thanh lịch và một sức hút mãnh liệt ở sâu thẳm bên trong.

 

🌟 Một mùi hương của ngày mới, xen lẫn trong sự tất bật ấy là hương vani (main note) hòa quyện cùng nhóm hương hoa hồng và cam chanh. Có thể nghe thấy một chút thoang thoảng mùi rượu balsamic và xạ hương sau lần dry down ngay sau đó. Chữ metallique trong tên của tomford là nhờ notes hương helitrope tạo ra một hương thơm rất riêng biệt, cũng như không cô gái nào giống cô gái nào, mỗi người đều có một nét kiêu sa lộng lẫy, hoặc một cá tính riêng. Thì Tomford cũng vậy, sản phẩm gần đây nhất trong bộ sưu tập của tomford đã tạo nên một đứa con tinh thần có một cá tính rất đặc biệt mà vẫn sang trọng, mùi hương chỉ dành riêng cho sự thanh lịch. Những người khoác chiếc áo này lên người ắt hẳn rất tự tin, có chính kiến riêng cho bản thân mình.

 

Theo đánh giá thì mùi hương này tỏa rất mãnh liệt, bằng độ lưu hương tầm khá sự mãnh liệt ấy sẽ theo bạn hết một buổi rồi dịu dần. "I absolutely love to wear this scent ever since I came out" - Erin Nicole TV (một beauty blogger, tín đồ nước hoa quốc tế"

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: