Tom Ford Ombre Leather Parfum - gã đàn ông phong trần đầy cuốn hút.

22/03/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Tom Ford Ombre Leather Parfum

Sự xuất hiện của siêu phẩm Tom Ford Ombre Leather vào năm 2018 đã tạo ra một làn sóng dữ dội bởi mùi hương Da Thuộc chủ đạo vô cùng nam tính. 

Sau 3 năm, tức là năm 2021, một phiên bản mới nhất được ra mắt - Tom Ford Ombre Leather Parfum cùng những hình thái mới của một gã đàn ông được mô phỏng từ một khía cạnh khác biệt và vô cùng đặc biệt.

Tầng hương đầu xuất hiện cùng với mùi hương Gỗ Tuyết Tùng và Lá Violet đã mang đến một hỗn hợp cân bằng đầy tinh tế, mùi hương thanh ngọt hòa cùng hương trầm ấm của gỗ là một điều vô cùng táo bạo để mang lại một sự khác biệt đầy cá tính.

Phía tầng hương sau là sự xuất hiện của Hoa Nhài Sambac, có lẽ ở phiên bản Parfum dù được nâng cấp ở phần nồng độ tinh dầu để mùi hương trở nên mạnh mẽ hơn thì phần xuất hiện của Hoa Nhài Sambac lại đi ngược lại hoàn toàn với định hướng mùi hương của Ombre Leather, phần hoa Nhài có phần dày mùi hương thanh tươi hơn như 1 cách để nhìn vào gã đàn ông bụi bặm phong trần kia bằng một khía cạnh sâu sắc hơn với tâm hồn cũng yếu đuối cũng muốn được đồng cảm.

Ombre Leather Parfum là nguồn cảm hứng bất tận đến từ khu vực miền Tây Nước Mỹ, nơi mà sự bụi bặm và phong trần của những gã cao bồi với chiếc áo da đang trầm ngâm với những điếu thuốc dang dở. 

Mùi hương của Da Thuộc được khai thác rõ rệt và mạnh mẽ hơn để tạo ra những dấu ấn đúng tinh thần như cái tên đã được sinh ra - Ombre Leather Parfum. Ngoài ra, sự kết hợp với thuốc lá đã thực sự khiến Ombre Leather một lần nữa lại ghi dấu ấn trong lòng giới mộ điệu mùi hương.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: