Tom Ford Costa Azzurra Parfum - sự quyến rũ nơi thiên đường mời gọi.

22/03/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Tom Ford Costa Azzurra Parfum

Năm 2022 BST Signature của Tom Ford đón chào một thành viên mới mang tên Costa Azzurra Parfum . Nó mang lại cảm xúc thư giãn kết hợp với sự quyến rũ nơi thiên đường mời gọi.

Em này là phiên bản 2022 với tone mùi khá tương đồng với mẫu Costa Azzurra xanh kinh điển nhưng hãng làm bản mới này note mùi đơn giản hơn. Hương thơm chuẩn sang cho mùa hè với tone gỗ - hổ phách - aromatic và chanh Ý. Và ở " phiên bản nâng cấp này " thì gỗ đã được tăng mạnh hơn so với note cam chanh. 

Costa Azzurra Parfum giúp bạn dễ dàng nhận ra cảm xúc của sự thư giãn dễ dàng hơn. Hương thơm mở ra không gian sảng khoái, thơm mát với cam Mandarin và trai chanh vàng.  Hương thơm trở nên đầm và nồng hơn khi xuất hiện gỗ sồi và cây bách. Note hương cuối trầm lắng và ấm áp khi có sự xuất hiện của hổ phách và nhựa labdanum uyển chuyển trượt trên da bạn.

Để đối đầu những ngày hè nóng bức, mệt mỏi còn gì tuyệt vời hơn khi bạn khoác lên mình Tom Ford Costa Azzurra Parfum. Chiếc áo tàng hình này sẽ cho bạn chìm đắm trọng những tia sáng đầy tươi mát và có phần chững chạc hơn so với phiên bản trước. Dù trong thế giới nước hoa có đến hàng ngàn hương thơm cá tính cùng phong cách riêng biệt. Nhưng Costa Azzurra Parfum sẽ là trải nghiệm đẳng cấp đáng một lần để thử.

Tom Ford Costa Azzurra Parfum mang đến thiết kế nổi bật hơn hẳn so với đàn anh đi trước bởi sắc vàng đậm óng ánh phủ đầy cả thân chai.Vẫn mang dáng trụ tròn với những đường kẻ sọc tinh tế và giữ nguyên chất liệu thủy tinh trong suốt được làm bằng nguyên liệu cao cấp. Trên thân chai được lắp một miếng đề can bằng kim loại mạ vàng sáng loáng khắc nổi tên sản phẩm cùng thương hiệu. Nắp chai cũng được khắc những đường kẻ sọc nổi bật đồng nhất với chất liệu của miếng đề can

Hương đầu: Cam Mardarin
Hương Giữa: Cây bách, gỗ sồi
Hương cuối: Hổ phách, Labdanum

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: