Thomas Kosmala No.8 Tonic Vert EDP

Hãng: Thomas Kosmala  |  Tình trạng: Còn hàng
2.690.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Thomas Kosmala Tonic Vert No. 8 Mùi vetiver siêu thực kết hợp với lá bạc hà mát mẻ mang lại cảm giác cực kì thư giản . Những lớp mùi citrus đan xen nhau từng đợt cam chanh bưởi mang lại cảm giác như đang nằm ở giữa khu vườn hoa trái sum suê vừa tới mùa thu hoạch.

Tonic Vert là liều thuốc bổ thực sự cho mùa đông blues. Với hương bạc hà nghiền nát và hương cam chanh chua, mùi hương bắt đầu với sự trong trẻo nhức nhối của ánh nắng buổi sớm xuyên qua căn phòng tối. Không giống như các loại nước hoa màu xanh lá cây khác, nó không mềm như xà phòng hoặc ngọt ngào. Nói đúng hơn là khô, khô, khô trong suốt, vị đắng cốt yếu tập trung tinh thần, nắn xương sống.

Tuy nhiên, đây không phải là một mùi hương xanh cổ điển như số 19 hay thậm chí là Green Irish Tweed – Tonic Vert tạo nên một nét đặc trưng của tính duy nhất hiện đại. Mặc dù thiên về chủ nghĩa tự nhiên hơn là trừu tượng hoặc tổng hợp, nhưng nó vẫn quản lý để truyền tải ấn tượng về sự góc cạnh rõ nét, cảm giác giống như ở nhà trong phòng họp hơn là một sự lan man qua các lĩnh vực. Sự kết hợp của loại cỏ vetiver đắng, đậm đà đó với hương trái cây màu hồng kỳ lạ của bưởi và màu hồng bạc hà của phong lữ đang bắt giữ đến độ thứ n: trong bóng tối âm u của mùa đông sâu thẳm, bạn sẽ muốn xịt cái này đi xịt lại nhiều lần chỉ để sáng trở lại.

Hương đầu: Cam Bergamot, Quả chanh, Quả cam và Quả chanh.
hương giữa: Bạc hà, Bưởi và Phong lữ.
hương cuối: Cỏ Vetiver, Oakmoss và Xạ hương.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: