THIERRY MUGLER ALIEN - HƯƠNG THƠM MA THUẬT!

22/08/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Alien ra mắt vào năm 2005, như một hương thơm ma thuật độc lạ và là một sự thách thức của Thierry Mugler dành cho thế giới nước hoa.

 

 

Thiết kế của Alien độc đáo, lạ lùng và mang chút bí ẩn, cổ xưa.

Alien với thân chai làm bằng thủy tinh mang màu tím sẫm lạ mắt, kết hợp với viền trang trí quanh thân chai màu vàng cùng dòng chữ "Alien" với font chữ lạ mắt như một dòng bùa chú nào đó. Dễ dàng khiến người nhìn thu hút và liên tưởng ngay đến một viên đá quý đầy quyền lực của các phù thủy cổ xưa, hay một loại bùa chú, đá phép thuật nào đó huyền ảo và lạ kì.

 

 

Hương thơm của Alien đơn giản và độc đáo chỉ với 3 note hương chính hòa vào nhau: hoa nhài, hổ phách và hương gỗ. Hương thơm quyến rũ và bí ẩn của Alien bắt đầu với một chút nồng nàn mùi hoa nhài và hổ phách, để rồi tạo nên sự thu hút hơn khi các note hương vơi bớt. Để lại trên da một làn hương dịu nhẹ, dễ chịu nhưng vẫn độc lạ.

 

 

Alien đã có mặt ở #Chietnuochoa với giá chiết cực kì thương yêu, chỉ 270k/10ml thôi các bạn nhé! Đừng chần chừ mà bỏ qua mùi hương được ví như một loại bùa chú khiến người người ngoái đầu lại nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: