The Woods Collection Glow - Một phiên bản ngược lại với ý tưởng của Dusk!

31/01/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Glow

The Woods Collection là một thương hiệu nước hoa Niche có mặt trong làng nước hoa Pháp từ những năm 2015-2016. Đây là một thương hiệu ảnh hưởng rất nhiều từ vẻ đẹp của thiên nhiên.
Với Slogan khai thác những bí mật ẩn giấu sâu bên trong những rừng cây. The Woods Collection bị ảnh hưởng rất mạnh mẽ bởi Gỗ - thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng với họ lại là một kho tàng vẻ đẹp ẩn chứa bên trong.

“What secrets are hidden deep within the woods?”

Anyone Can Walk in the Woods, But Who Truly Knows Them?'


Để trả lời cho câu hỏi này, The Woods Collection sẽ đưa bạn đi đến một hành trình cảm nhận vẻ đẹp của cánh rừng hùng vĩ, xuyên qua những bụi rậm đầy gai nhọn, qua những gốc cây hoang dại và những cọc rễ, bờ bùn. Những ngọn thông cao chót vót, với ánh sáng mặt trời chen qua các kẽ lá hình vòm.
Tại đây, thứ mà TWC muốn bạn khám phá là thứ nhịp điệu của thiên nhiên. Gỗ, Balsam, Hổ phách, … len lỏi vào nhau. Trong khi bạn đang mê mẩn sự yên tĩnh của khu rừng, phần còn lại của thế giới biến mất dần. Những gì sau đó hãy để thiên nhiên dẫn dắt.

Concept:
Dù là một thương hiệu mới ra đời, nhưng cái ấn định vào tâm khảo những người yêu nước hoa như tôi là sự chỉn chu, tỉ mỉ, luôn sáng tạo của The Woods. Ở mỗi phiên bản, The Woods bộc bạch một triết lý về vẻ đẹp khác nhau, khắc hoạ vào từng mùi hương một rót đầy chiếc bình chứa sang trọng vô cùng.

 

متجر خبير العطور on Twitter: "#بدائل_العطور ذا وودز كوليكشن باي ناتشورال  جلو The Woods Collection By Natural Glow بديل ممتاز لعطر بايريدو بلاك  سافرون الشهير بسعر ممتاز و متوفر بالموقع ❤️❤️ رابط

Ngược lại với ý tưởng của Dusk - Chạng Vạng, Glow là hành trình tản bộ qua rừng cây khi những tia sáng của bình minh bắt đầu lấp lánh soi đường. Lộ rõ vẻ đẹp của Dâu rừng, Đất ẩm, da thuộc và Gỗ vàng thơm nức mũi.

Da thuộc, Hoa hồng, Nghệ tây là những gì dễ cảm nhận nhất trong mùi hương này. Với phần vibe gần như những mùi leather khác (Tuscan Leather, Black Saffron,...), The Wood có phần dễ mặc hơn, linh hoạt hơn rất nhiều.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: