The most wanted parfum - HOT trend năm nay!

12/01/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Azzaro The Most Wanted Parfum

Azzaro trong năm vừa qua đã làm mưa làm gió với collection Wanted, và điểm sáng chính là bộ đôi nước hoa nam Azzaro Wanted By Night và Azzaro The Most Wanted. Nhưng có vẻ hãng vẫn chưa muốn dừng lại ở đó, ngay cả khi The Most Wanted vẫn chưa kịp hạ nhiệt, thì hãng lại tiếp tục tung ra bản flanker - The Most Wanted Parfum ngay trong năm 2022 này.

Ra mắt chưa bao lâu nhưng Azzaro The Most Wanted Parfum đã nhận về 4.43/5 lượt rating và rất nhiều đánh giá tích cực trên Fragrantica.

The Most Wanted Parfum by Azzaro » Reviews & Perfume Facts

Điều thú vị nhất ở chai nước hoa này chính là phần note hương sẽ không cho bạn biết toàn bộ câu chuyện! Bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên. Vì trước mắt bạn là những note hương khá đơn giản, chỉ vỏn vẹn 3 note: gừng, vani và gỗ, nhưng mùi hương thực tế lại mang đến cảm giác nhiều sắc thái và phong phú.

Mở đầu với một chút hương gừng, một loại gừng khá dễ chịu, không quá hăng trên mũi. Và có vẻ là có gì đó như một loại trái cây tươi sáng, hơi ngọt nhẹ đằng sau tạo cảm giác tuy cay mà hơi ngọt, lại rất mịn màng. Không thể biết chính xác là loại trái cây gì, một số người nói rằng đó là soda nho, và thành thật mà nói nó có mùi rất tuyệt và sẽ không làm bạn thất vọng.

Most Wanted Azzaro giá tốt Tháng 01,2023|BigGo Việt Nam

Phần giữa rất phấn và có một chút hoa, tuy nhiên lần này cũng không thể chắc chắn được đó là loại hoa gì. Sau đó có một chút gỗ và boozy vanilla khá nổi bật trong toàn bộ cấu hình mùi hương. Tất cả hòa quyện vào nhau chưa bao giờ là hoàn hảo đến thế.

So với bản gốc nó vẫn có những điểm tương đồng, nhưng nó không chỉ giống về mùi hương mà nó còn cho chúng ta cái cảm giác phong phú và phức tạp hơn, đồng thời cũng mượt mà và thanh lịch hơn. Mặt khác, mùi hương của TMW Parfum khác biệt với mùi hương gỗ khô. Nó hấp dẫn và linh hoạt hơn so với bản gốc nhưng vẫn giữ được DNA phức tạp và độc đáo. Cả 2 đều gợi cảm, mang lại sự khác biệt tinh tế.

Về độ bám tỏa, chắc chắn cũng không cần phải nói nhiều vì thực sự TMW Parfum đã làm những gì tốt nhất có thể ở vị trí là một bản flanker của một siêu phẩm - một bản release vô cùng xứng đáng và tuyệt vời. Must have!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: