The Merchant of Venice Suave Petals - Hoa đào có vị gì?

24/12/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: The Merchant of Venice Suave Petals EDP

Suave Petals được lấy cảm hứng từ tuyến đường thương mại "Muda delle Acque Morte".

Muda delle Acque Morte đi từ Venice, qua toàn bộ Tây Địa Trung Hải và đến bờ biển Tây Ban Nha giữa Occitania, nơi có cảng Aigues Mortes và Barcelona đến Valencia. Đây là con đường thương mại nối Serenissima với các thành phố cảng của Pháp và Aragon.

Nước hoa Suave Petals mang màu hồng nhung giống như sự nữ tính tinh tế của hoa hồng và hoa đào có mặt trong thành phần mùi hương. Hình dáng tròn đầy nữ tính được tô điểm thêm bằng một chiếc tua vàng quanh cổ và một chiếc mũ nửa trong suốt màu trắng trang nhã, gợi nhắc hoạt động buôn bán của La Serenissima thông qua bông gió được khắc trên đó.

------

The Merchant of Venice - Suave Petals - Murano Collection - Luxury Venetian  Fragrance - 100 ml - Avvenice

Giống như tên gọi, The Merchant of Venice Suave Petals là hương thơm và vẻ đẹp mỏng manh của những cánh hoa. Sự mềm mại và mượt mà của Suave Petals tạo thành các tầng cảm giác, nhẹ nhàng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Sự kết hợp tinh tế và quyến rũ của hoa hồng trắng, hoa diên vỹ Florence và sự quyến rũ phương Đông của hoắc hương, tạo ra một hương thơm đầy bí ẩn.

 

 

Những cây hoa đào và tập tục trưng đào mỗi khi Tết đến đã tạo cảm hứng cho nhà chế tác làm nên mùi hương này, với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ châu Á. Chai nước hoa The Merchant of Venice Suave Petals được thiết kế với họa tiết màu hồng nữ tính, thể hiện hương thơm tinh tế và mềm mại của hoa hồng và hoa đào. Nắp chai được chạm khắc hình hoa hồng, cùng thiết kế chai tròn và quả tua vàng làm tăng thêm vẻ nữ tính cho chai nước hoa.

Hương Đầu: Hoa đào, quả đào, dứa, táo, cam bergamot.

Hương Giữa: Hoa hồng trắng, Orris, hoa cam, hoa huệ.

Hương Cuối: Hoắc hương, đàn hương, vani, hổ phách.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: