Thank u, next by Ariana Grande 🌸

Thank u, next by Ariana Grande 🌸

03/10/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/ariana-grande-thank-u-next-edp-chiet-10ml

Ca khúc “Thank u, next” của Ariana Grande phải nói là một bản mega-hit. Và bây giờ nó đã có hương nước hoa riêng của mình.

🌸 Đây không phải lần đầu tiên Ariana Grande tham gia vào lĩnh vực sản xuất nước hoa. Hương nước hoa đầu tay của cô, Ari, ra mắt năm 2015, đã mang lại doanh thu hơn 150 triệu đô-la Mỹ. Từ lúc đó, Ariana Grande đã cho ra mắt 5 hương nước hoa khác. Tuy nhiên, có vẻ nữ ca sỹ trẻ sẽ dự kiến làm nhiều hơn thế nữa cho thank u, next.

🌸 Về mặt design: Thiết kế nhà Ariana Grande vẫn đẹp từ trước đến nay. Chai hình trái tim vỡ nát đúng kiểu Thank U & Next. Màu hường siêu bánh bèo 😅

🌸 Về mặt mùi hương: Thank U & Next thực sự ngọt. Note đầu hay note cuối đều 1 tone ngọt như nhau. Bám trên quần áo lên tới 3 ngày vẫn còn mùi. Bám trên da mình test được 2 ngày vẫn thấy mùi. Nghĩa là khả năng lưu hương rất tốt. Độ toả trung bình trong cánh tay. Mùi hương ngọt , ấm của Đường nâu, Sữa dừa khiến những cô nàng ưa ngọt ko thể chối từ. End note xạ hương khiến Thank U & Next trở nên sang hơn, quyến rũ hơn.

🌸 Mùi tinh khôi nhưng vẫn gây nghiện. Hương thơm được bật mí là mang họ hoa, với một chút ngọt quyến rũ phù hợp cho các thiếu nữ trẻ.

Nếu bạn là một fan của Ariana Grande thì nhất định không thể bỏ qua siêu phẩm này <3

🍀 Hương đầu: Lê trắng, Raspberry dại

🍀 Hương giữa: Sữa dừa, Cánh hoa hồng

🍀 Hương cuối: Đường nâu, Xạ hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: