Stephane Husmbert Lucas Manteuse - "Khi niềm khoái lạc bị giam cầm"

02/12/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Step.hane Hu.mbert Luc.as Manteuse - "Khi niềm khoái lạc bị giam cầm"

----------------------

Review by HaoDuong

STEPHANE HUMBERT LUCAS là một hãng nước hoa Luxury nổi tiếng thế giới. Họ tiếp cận và chinh phục thế giới nước hoa, tạo ra tính tráng lệ bằng cách “gọt dũa” sự tỉ mỉ trong hình hài, hoàn thiện trong “hương thơm” và cuối cùng để lại một tác phẩm mà ở đó, không dừng lại ở cái ngữ kiệt tác, chúng có từng phần giá trị cốt lõi khác nhau, và đằng sau đó là một câu chuyện khác nhau.

 

----------

Những tác phẩm đến từ STEPHANE HUMBERT LUCAS luôn được thiết kế như khắc họa nên chiếc vương miện của thế giới của Hoàng Tộc. Trên mỗi chai nước hoa được đính thủ công một viên đá quý.

Phiên bản mới nhất từ Stephane Humbert Lucas (2020), khéo léo dùng khứu giác để cảm nhận từng tầng hương đầu, giữa, cuối.

Cũng không quá bất ngờ khi mà Manteuse sao mà nó mượt quá, mùi hương này thật quá !!! Nhóm hoa trắng thực sự rất làm tròn bổn phận của mình (Nhài trắng, Linh lan, violet) tạo cho mùi hương có phần tươi sáng, tinh khiết, refresh. Đằng sau đó hiện lên tầng hương dày cộm của gỗ, xạ hương vẽ nên một khoảng hương rất "xác thịt" được len lõi sau lớp hương ngọt ngào từ Mật ong, hoa trắng (vani, labandum,...).

Cũng theo như slogan của chai nước hoa này "La femme dangereuse et fascinante - Qui vole toujours les coeurs." (tạm dịch) là "mùi hương có thể cướp mất một trái tim - hấp dẫn nhưng nguy hiểm chết người"

Ngọt ngào quyến rũ về đầu, càng về sau càng ấm áp bởi hương gỗ, xạ hương và có phần sâu thẳm, rất dày đặc. Bám tỏa rất tốt (12h+). Chai nước hoa này xứng đáng đạt được 9 trên thang điểm 10.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: