Solinotes Fleur de Cerisier - ANH ĐÀO

01/12/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Solinotes Fleur de Cerisier

S o l i n o t e s là thương hiệu nước hoa đến từ Pháp, được tạo ra bởi công ty C o r a n i a có gần 100 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất nước hoa cho các thương hiệu lớn trên thế giới như D i o r, G i v e n c h y, N u x e,... Concept của S o l i n o t e s đơn giản, họ mong muốn tạo ra một chai nước hoa có thể mang đến cho bạn một góc nhìn mới với 100% năng lượng tích cực, 100% sáng tạo, 100% vui vẻ.

 

Cerise là sự hòa quyện của các nốt hương anh đào và quả mọng đỏ, kết hợp với hương chanh, quýt Mandarin và bạch đậu khấu tươi mát. Cùng với sự tinh tế của hoa hồng và quả mâm xôi. Tất cả được hòa trộn lại với nhau cho ra hương thơm cuốn hút sang trọng vô cùng. Solinotes đã tạo ra một phiên bản độc đáo với khả năng thư giãn của hương thơm Fleur de Cerisier (Hoa anh đào).

Trải qua một hơi thở mùa xuân, nước hoa Eau de Parfum Fleur de Cerisier Solinotes mang lại cảm giác thư thái… Hãy để mình bị dẫn dắt bởi những cảm giác tinh khiết được lan tỏa bởi hương thơm của các loại cam quýt và trái cây tạo thành lõi mùi hương Cerise (Anh đào).

Bạn sẽ trải nghiệm sự thanh bình dịu dàng từ những nốt hương của Hoa hồng và các loại trái cây màu đỏ. Trong một sự hài hòa tuyệt đẹp, Musc (Hương musk) và Táo xanh giải phóng tất cả các lợi ích làm sạch.

Hương thơm (Scent notes): Hương hoa và trái cây. ngọt ngào, mềm mại, dịu dàng
Hương đầu: Quả chanh vàng, quýt, bạch đậu khấu
Hương giữa: Quả anh đào, hoa hồng, Quả lý chua đen, Quả mâm xôi
Hương cuối: Xạ hương, táo

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: