-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
So Scandal! – khi sự gợi cảm trở thành một cú nổ
25/01/2026
|
Viết bởi: Fulltime
So Scandal! là hiện thân của một người phụ nữ bước vào căn phòng và lập tức khiến mọi ánh nhìn phải dừng lại. Không cần lời nói, không cần giải thích – chỉ có khí chất, sự táo bạo và mùi hương để lại dư âm ám ảnh.
Mở đầu là hoa cam rực rỡ, tiếp nối bằng hoa nhài Sambac nồng nàn và hoa huệ phấn mịn – bộ ba hoa trắng tưởng chừng thanh khiết nhưng lại nhanh chóng bùng nổ theo cách đầy khiêu khích. Mâm xôi mọng nước hòa cùng cảm giác sữa béo mịn tạo nên một tầng hương ngọt gợi cảm, mềm mại nhưng cực kỳ “nguy hiểm” – vừa nữ tính, vừa bản năng, vừa gây nghiện.

So Scandal! không e ấp. Đây là mùi hương của sự tự do, của người phụ nữ không sợ bị đánh giá, sống trọn khoảnh khắc và tận hưởng việc trở thành tâm điểm.
Thiết kế chai mang đậm DNA Jean Paul Gaultier: đôi chân giơ cao đầy khiêu khích, thân chai uốn cong gợi cảm, sắc hồng raspberry pha bordeaux sâu, dày và sang như một ly vang grand cru trong đêm tiệc couture kéo dài tới bình minh.

So Scandal! không chỉ là nước hoa.
Đó là một tuyên ngôn: dám gây scandal – và tận hưởng nó.
Hương chính: Mâm xôi, Hoa huệ, Hoa cam, Sữa, Hoa nhài.

