Set Quà Tặng Nước Hoa Và Lotion Signoria Ribelle 2019 Limited Salvatore Ferragamo

26/09/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

 

Signorina Ribelle - Hoa Chi Đại - Hương hoa có nguồn tốc từ dòng dõi quý tộc

Bộ sưu tập Signorina đến từ Salvatore Ferragamo mà bộ sản phẩn có nhiều phiên bản mở rộng và có nhiều biến thể khác nhau; xung quanh mỗi biến thể khác nhau đại diện cho những tính cách và diện mạo khác nhau của phái nữ. Thế nên ở mỗi phiên bản Signorina cho phép ta có một sự lựa chọn trùng khớp với bản thân cho mình nhất. Có thể đến từ một hãng không quá hầm hố, nhưng Signorina bắt được ánh nhìn rất lớn từ phía các bạn nữ. 

Phiên bản Signorina Ribelle ra mắt 2019 lấy ý tưởng tạo dựng lại mùi hương hoa Frangipani, hương hoa được dùng vào nước hoa đầu tiên từ các gia đình hầu tước có dòng dõi quý tộc tại Ý
   Từ làn hương đầu tiên, tôi nhận ra hương hoa Chi Đại thoang thoảng (Fragipani), Cam đắng và Tiêu Hồng, chỉ cảm nhận được nó ngọt ngào đơn giản cho đến khi hương thơm tan tỏa ra trên da tay, khô đi, hương thơm trở nên dày cộm hơn, không sắc lẹm sộc thẳng vào mũi, mà nó ngọt ngào bay bổng, béo béo; Nó là hương thơm của Vani, Kem (Ice cream), và Ylang Ylang tạo thành. "Side notes", nhưng khá nghịch ngợm là hương dừa, nhưng nhẹ thôi, không quá nhiều do nó quyện cùng Chi Đại, Vani, Kem. Tôi cá là mọi người sẽ không có ác cảm gì với hương dừa trong mùi hương này. 

Chi Đại (hay hoa Sứ) là loài hoa đại diện cho sự bí ấn trầm tư ẩn sau cái nhẹ nhàng đẹp nao lòng. Khung cảnh trong tâm hưởng tôi là hương phấn trên hộp trang điểm những thập niên cũ; là mùi hương len lỏi qua làn tóc cài cao, lộ ra phần vai mảnh khảnh trắng mướt của cô gái đôi mươi. Cô không quá trẻ tuổi đời mà trong hương thơm đó tôi thấy được sự thông minh, săc sảo và quyến rũ tinh tường

Một lần nữa Signorina Ribelle chạm vào cảm xúc của tôi, bằng thiết kế bé xinh, trẻ trung mà mùi hương mang lại không hề có sự nhỏ bé tí nào. Có thể là một món quà nhỏ xinh, cũng là chiếc áo trễ vai thơm ngát theo đuổi bạn những ngày tiết trời đẹp.

Set Quà Tặng Gồm Hai Sản Phẩm:
- Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina Ribelle EDP 5ml Dạng Xịt
- Dưỡng Thể Nước Hoa Body Lotion Signorina Ribelle EDP 30ml

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: