Serge Lutens La Fille De Berlin - Cánh Hồng Được Ưu Ái Nhất Nhà Serge.

08/10/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/serge-lutens-la-fille-de-berlin-edp-chiet-10ml

Loại hoa Hồng khoe sắc mơn mởn, rực sức sống cuồn cuộn, vươn lên trong nắng và gió, đội đống đổ nát hoang vu mà hứng ánh mặt trời.

“Tôi cũng không để ý hồng này có gai hay không. Tôi chỉ biết bông hồng ở đó, căng tràn nhựa sống, một mình, nhưng không cô độc. - Theo Serge Lutens khi kể về cô gái Berlin - La Fille De Berlin.

Đây là mùi hương có nguồn ý tưởng từ những phụ nữ Đức kiên cường chống chọi, vươn lên trong thời chiến nhưng vẫn không quên chính mình là phụ nữ. Chủ đề của mùi hương này mang đến hình ảnh một cô gái đẹp, không đẹp bởi sự kiều diễm, thơ ca, mà đẹp bởi sự độc lập và không khuất phục.”

--------

Mở đầu của La Fille de Berlin sẽ là một cảm giác mềm mại như nhung của các cánh hoa hồng đang căng tràn sức sống, rất gợi cảm, rất ấm áp và đầy mãnh liệt. Hồng trong La Fille De Berlin khác với hồng đứng tuổi ngọt nồng như Lan.co.me, hay với sự bí ẩn mãnh liệt trong Rose 31, nó là mùi của hoa hồng tươi, không gắt, không hăng, lại có âm vị man mát hệt như hoa hồng buổi sớm còn thấm đẫm sương đêm. Ngay khi hương hoa hồng bắt đầu lắng xuống, hương thơm của một cánh hoa hồng bắt đầu khô dần đi, ấp áp, cái còn đọng lại ở đầu mũi là hương hoa thoang thoảng, khô ráo, nó như hoà vào cái nắng nhạt rọi sáng trên da.

Khi dần khô, hương hoa hồng vẫn còn đó nhưng dường như kết hợp thêm một mặn, chua và ấm áp của hồ tiêu, giúp hương thơm kéo dài và trở nên thú vị hơn. Sau nhiều giờ tỏa hương, hương thơm còn lại chính là hương thơm của hoa hồng với thoang thoảng một ít hương xạ hương nhẹ nhàng.

Cảm qua La Fille De Berlin làm tôi chợt công nhận rằng đôi lúc những cái mình cảm nhận không thể tả hết chỉ bằng lời hay chữ viết. Chỉ biết rằng mùi hoa hồng này/cô gái Berlin này mang trong mình sự tự do thôi thúc, không ràng buộc, sự lạc quan toả sáng bừng.

Hương Đầu: Hoa hồng, Tiêu, Hoa phong lữ

Hương giữa: Cây sả hồng

Hương cuối: Cây hoắc hương, Rêu sồi Moss, Mật ong

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: