Scandal Absolu For Him - một lối đi khác lạ trong "đấu trường" nước hoa nam.

02/07/2024
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Scandal Absolu For Him

Đầu năm 2024, Jean Paul Gaultier đã cho ra mắt phiên bản tiếp nối mới nhất cho dòng Scandal của mình, với cả hai phiên bản nam và nữ, mang tên Absolu. Scandal Pour Homme Absolu vẫn giữ cho mình dáng chai vuông vức mạnh mẽ của các phiên bản trước đây, với chiếc vương miện kim loại long lanh cho thêm phần điệu đà, nhưng khác ở chỗ không chỉ mỗi chiếc vương miện, mà toàn bộ chai được phủ lên một màu vàng lấp lánh.


 
Với ngoại hình lộng lẫy đến vậy, chắc rằng hương thơm bên trong cũng không phải tầm thường? Quả thực, Jean Paul Gaultier luôn chọn cho mình một lối đi rất khác lạ trong "đấu trường" nước hoa nam có phần đơn giản và không quá nhiều màu sắc.

Scandal Pour Homme Absolu mang trong mình một hương thơm ngọt ngào, nhưng vẫn giữ trong mình phần nam tính trọn vẹn. Mận Mirabelle với hương thơm đặc trưng, phủ lên lớp hương đầu những đường nét của sự cá tính, kết hợp tròn trịa với Hạt dẻ thơm ngậy, tổng hòa lên một hương thơm gợi cảm nhưng đầm ấm và đáng tin cậy. Gỗ đàn hương đến tiếp nối, duy trì sự ngọt ngào và ngậy béo của những giây phút ban đầu, đủ quyến rũ, đủ rắn rỏi.

Scandal Pour Homme Absolu là một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều dịp khác nhau, từ các sự kiện trang trọng đến những buổi gặp gỡ thường ngày. Đây sẽ là tấm áo vô hình đầy gợi cảm dành cho bạn.


Hương đầu: Mận Mirabelle.
Hương giữa: Hạt dẻ.
Hương cuối: Gỗ đàn hương.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: