Reuzel Pomade - Sáp vuốt tóc nam.

16/06/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Reuzel Pomade là dòng sản phẩm đến từ Holland, được chính bàn tay và khối óc của thương hiệu tóc nổi tiếng hàng đầu thế giới - Schorem tạo nên với nguồn cảm hứng vintage khá hoài cổ, không chạy theo xu hướng.
Được nhắm đến phân khúc cao cấp, Reuzel có giá thành cao hơn cùng nhiều ưu điểm vượt trội về độ giữ nếp, độ phồng so với các sản phẩm tầng trung và thấp các bạn nhé. Sáp vuốt tóc Reuzel thương hiệu này gồm có 4 sản phầm, bao gồm gốc nước và gốc dầu, hỗ trợ cho việc lựa chọn của các chàng trai của chúng ta được dễ dàng hơn. Nhờ đó, không còn băn khoăn về gốc dầu hoặc gốc nước thì khó gội rữa, chỉ tập trung vào các ưu điểm của từng dòng thôi nhé.
Nếu như sáp vuốt tóc gốc dầu cho độ bóng cao, giữ nếp lâu thì lại khó gội rửa. Trong khi đó, gốc nước khắc phục nhược điểm khó gội rửa thì độ bóng và giữ nếp khó duy trì trong điều kiện thời tiết khô han. Tuy nhiên, Reuzel là sự kết hợp ưu điểm của cả 2. Dù gốc nào đi nữa thì vẫn cho độ bóng tự nhiên, giữ nếp cả ngày. Đó chính là nhờ thành phần mỡ động vật.

Cách hoạt động:

Sản phẩm được formulate dưới dạng gốc nước dạng gel, dễ dàng rửa sạch. Đặc biệt, sản phẩm sẽ cho tóc một độ ẩm nhẹ dễ chịu suốt một ngày dài.

Cách sử dụng:

Lấy một vài đốt ngón tay sản phẩm. Nhẹ nhàng tăng tốc độ xoa sản phẩm tới khi cảm nhận được độ ấm trong lòng bàn tay. Apply lên tóc ẩm và khô, bắt đầu từ trên xuống và vuốt về phía trước. Phủ đều sản phẩm tan trên tóc. Cuối cùng, sử dụng lược răng nhỏ chải theo kiểu tóc bạn muốn. Nhìn lại mái tóc, bạn đã thuần hoá được mái tóc khó bảo nhất.

Mẹo:

Để có kiểu tóc pompadour có độ phồng cao nhất, sử dụng nhiều pomade Reuzel Blue hơn ở phần tóc sát da đầu và massage khi tạo kiểu bằng lòng bàn tay. 

Gồm 4  màu:  
REUZEL - Blue Strong Hold Water Soluble


REUZEL - Pink Heavy Grease


REUZEL - Green Pomade Grease         


 

REUZEL - Red Pomade Water Soluble

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: