Replica Whispers in the Library - Lời thì thầm từ những trang sách.

09/06/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/replica-maison-whispers-in-the-library-edt-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://www.chietnuochoa.com/replica-maison-whispers-in-the-library-edt-100ml

Replica Whispers in the Library là dòng nước hoa Unisex, trung hòa cho cả 2 phái nam và nữ. Nó có thể tạo nên nét nữ tính gợi cảm cho phái nữ và cả vẻ phong trần lịch lãm, phá cách cho phái nam. Vẫn với hình dáng chiếc lọ cổ điển với 1 sợi dây buộc quanh cổ chai cùng chiếc nhãn vải mang dáng dấp hình ảnh đặc trưng quen thuộc của hãng, đó như là lời cảm ơn bởi nó làm bàn đạp cho sự thành công Maison Martin Margiela của ngày nay.

“Lời thì thầm trong thư viện” là một trong những sáng tạo mới nhất của bộ sưu tập “ký ức” của hãng Maison Margiela. Hình ảnh và những câu chuyện tại thư viện cổ kính và nổi tiếng Oxford năm 1997 chính là nguồn cảm hứng cho lọ nước hoa này. Nó gợi lại cho ta những cảm xúc đơn giản, trầm tĩnh, nhẹ nhàng và tinh tế.

Khi nhắc đến hương gỗ, có thể ta sẽ nghĩ đến đây là loại mùi hương thiên hướng nam tính và có một chút gì đó thô cứng, nhưng ở đây Whispers In The Library đã cho ta thấy sự đồng nhất và hài hòa về hỗn hợp mùi hương. Sự kết hợp của vị cay và vị gỗ, với một chút ngọt ngào từ vani. Bắt đầu với tuyết tùng và hat tiêu có mùi khói và hơi cay rồi tan dần thành vani dạng kem, hương gỗ, phảng phất trên da thịt sự dịu ngọt ấm áp đến lạ thường.

Mùi hương này vẽ lên trước mắt ta hình ảnh một thư viện bí ẩn được làm bằng đồ gỗ cổ được phủ sáp hoàn hảo, một bầu không khí ngập tràn hương thơm của những quyển sách đã cũ, những âm thanh nhẹ nhàng, chậm rãi khi lật trang sách, tiếng thì thầm trao đổi kí đáo. Một không gian ấm cúng, vẹn nguyên mùi gỗ và những kỉ niệm.

Đôi khi nó mang lại cảm giác bạn có được khi có mẹ ở bên, tạo ra hiệu ứng xoa dịu bạn khi chỉ có sự hiện diện của bà. Và nếu bạn là một người thích Jazz Club trước đó, thì mùi hương này chính là người em trầm lặng của họ.

Notes hương chính: Vani, Gỗ, Tiêu, Tuyết Tùng.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: