Replica On A Date EDP - Buổi hẹn hò hoàn hảo!

20/02/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Replica On A Date EDP

Buổi hẹn họ tại vườn nho tuyệt đẹp của Provence vào một buổi hoàng hôn cuối cùng của mùa hè, tạo nên một không gian đẹp lung linh. Hương vị của những trái nho chín mọng và hoa hồng tươi thơm ngập tràn không khí… Đó là một cuộc hẹn hoàn hảo.

On A Date là một loại nước hoa mới đầy hứng thú, được lấy cảm hứng từ một cuộc hẹn kỳ diệu vào một buổi tối cuối mùa hè, ngắm nhìn những vườn nho tuyệt đẹp của Provence trong ánh hoàng hôn.

REPLICA On a Date, Eau de Toilette by Maison Margiela

Nó tạo ra một hương vị trái cây tươi sáng và gây nghiện của những trái nho chín được ngâm trong ánh nắng ấm áp, và tính cách tinh tế nhưng quyết định của những bông hoa hồng hoang dã. Loại nước hoa này đem lại những ký ức về tình yêu và hẹn hò độc đáo và sâu sắc.

Những nốt hương của Bergamot tươi sáng và hoa hồng rực rỡ truyền tải tất cả sự hào hứng của một cuộc hẹn hoàn hảo. Một nốt hương rượu mâm xôi đáng mời, ngọt ngào và có cảm giác nhờ sự kết hợp của chiết xuất từ quả lý chua đen và Patchouli gợi nhớ đến những vườn nho của Provence, ngập tràn ánh nắng vàng của một buổi hoàng hôn cuối mùa hè.

Chiết xuất Patchouli được thu hoạch tại Bali và chiết xuất cánh hoa hồng được lấy từ Isparta.

REPLICA On a Date, Eau de Toilette by Maison Margiela

Khi làm việc trên loại nước hoa này, nhà nước hoa Carlos Benaïm đã lấy cảm hứng từ những ký ức yêu thích của mình về Provence, nơi đóng vai trò quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp nước hoa của ông. Ông đặc biệt muốn lấy được nắng của Địa Trung Hải khi nó làm nóng những vườn nho để thu hoạch tràn ngập cảm giác thú vị và niềm hạnh phúc.

  • Hương đầu : note hương xanh, cam bergamot, tiêu hồng
  • Hương giữa: hương nước, hương mưa, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa nhài
  • Hương cuối: cây thông, Rêu, Quảng hoắc hương

contentbyclmensstore

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: