Replica Matcha Meditation - hấp dẫn đến từng note hương!

17/11/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: Replica Matcha Meditation EDT CHIẾT - 10ml BLANC 

Sản phẩm FULL: Replica Matcha Meditation EDT 100ml BLANC 

Replica Matcha Meditation là một trong những mùi hương mới nhất năm 2021 trong bộ sưu tập nước hoa của hãng Maison Margiela thuộc nhóm hương cỏ cây, thanh khiết sảng khoái, đạt được đến cảnh giới của giác ngộ khi thiền định.

Replica Matcha Meditation mang lại cảm giác được bao bọc bởi sự yên bình, thư giãn và tươi sáng như vừa được thưởng thức một tách trà matcha ấm.

Replica Matcha Meditation lấy cảm hứng từ nghi thức pha trà, những khoảnh khắc thiền định khi thưởng thức tách trà vào buổi sáng. Nếu bạn thật sự tìm kiếm một hương thơm trà xanh mà bạn mong muốn, tôi nghĩ bạn sẽ rất hài lòng với Replica Matcha Meditation.

Replica Matcha Meditation mở ra mùi hương trà xanh rất đậm, gần như ngay lập tức kết hợp cùng với hương nhài. Có thể dễ dàng nhắm mắt lại và ngửi mùi hoa nhài thơm thoang thoảng quanh lớp trà xanh ở hậu vị, một tách Matcha Latte được pha tại quán cà phê cùng với lớp bọt sữa hoàn hảo trước khi đưa lên miệng thưởng thức.

Nốt hương cam Bergamot không thêm vị ngọt như cách mà các nốt citrus cam chanh thường làm, mà là sự tươi mát giúp giữ cho hương thơm tồn tại theo một chiều sâu. Nốt gỗ tuyết tùng và rêu sồi bổ sung vào kết cấu gỗ khô – sự bổ sung tuyệt vời cho một mùi hương xanh mát.

Điều bất ngờ xảy ra tiếp theo là mùi vị của socola sữa tạo thêm vị kem mềm mại, một vài mảnh socola trắng hình vuông được đặt ngay ngắn trên đĩa cạnh tách trà Replica Matcha Meditation của bạn. Tất cả đều chảy mượt mà trong sự tôn kính đối với trà xanh.

Việc thêm socola trắng vào cuối cùng là điều làm cho trà xanh này trở nên ngon lành, chính xác là một món Matcha Latte được pha chế từ mạt trà và kem sữa mà không còn là một vị trà xanh truyền thống. Một loại nước hoa mang mùi trà hảo hạng dành cho những người có guu “sành ăn” biết thưởng thức.

Hương đầu: Trà xanh, Cam Bergamot, Quýt

Hương giữa: Mạt trà, Hoa nhài, Hoa cam

Hương cuối: Socola trắng, Rêu sồi, Gỗ tuyết tùng

Matcha Meditation phù hợp cho cả nam lẫn nữ, sẽ có sự thay đổi khác nhau tùy vào cơ địa. Đặc biệt đối với cơ thể của đàn ông, mùi hương có xu hướng ấm hơn, dậy mùi gỗ và rêu sồi, khiến cho đối phương dường như chỉ muốn rúc vào một người đàn ông đang mặc hương nước hoa này vì nó tạo ra mùi ấm và sâu lắng. Với cơ thể của phụ nữ, mùi trà sẽ tươi sáng hơn, thể hiện rõ các nốt hoa nhài, hoa cam một cách nhẹ nhàng và thanh sạch.

Bất kể giới tính nào cũng sẽ yêu thích Replica Matcha Meditation vì nó tạo ra một hương thơm thanh lịch, tinh tế và độc đáo, cân bằng giữa hương cỏ cây, hương hoa và hương gỗ.

Review by: fralux

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: