Reminiscence Sol La Bigarade - Âm hưởng tươi sáng đến từ Địa Trung Hải

02/08/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/reminiscence-les-notes-gourmandes-collection-sol-la-bigarade-chiet

Sản phẩm FULL: https://blanc.com.vn/reminiscence-les-notes-gourmandes-collection-sol-la-bigarade-edp-100ml

Được trình làng vào năm 2008 bởi sự hợp tác giữa Zoe Coste và Jacques Flori (Robertet) của nhà Reminiscence. Bộ sưu tập 4 chai nước hoa đình đám "Les Notes Gourmandes” được lấy cảm hứng từ những giai điệu ngọt ngào gồm Do Re, Mi Fa, Sol La và Si Do. Giống như một bản nhạc, Sol La mang cho mình một sắc thái riêng, bình tĩnh và đầy mê hoặc với hương cam quýt và thông, một mùi hương cân bằng giữa những tông cao và thấp.

Sol La đưa chúng ta đến với sự tươi mát, đến đế chế xanh của nó, rừng thông dày được bao phủ bởi hương thơm của các loại thảo mộc, sự tươi mát của bạc hà và cam quýt. Hương thơm của Sol La bắt đầu mạnh mẽ nhưng dễ mến, nó đơn giản và thu hút bởi sự tươi mát, như một loại thuốc hoặc một loại thuốc thảo dược tiếp thêm sinh lực. Nó bắt đầu rất xanh, fresh và mọng nước, không có vị ngọt. Tiếp đó là hương thơm của chanh, cam đắng và quýt với cây thông thoảng qua rất nhẹ. Trái tim của Sol La là kem tươi và hoa. Bạn có thể cảm thấy một chút hương ylang-ylang rời rạc, với hạt petit và hạt tiêu hồng chiếm trọn thành phần với hương thơm cay như kem của chúng. Khi đến gần kết thúc, hương thơm trở nên mềm hơn, dịu hơn, ngon hơn và quyến rũ một cách dễ chịu. Một sự kết hợp tuyệt vời của vani trong xuyên suốt các tầng hương.

Sol La như một món quà bắt mắt, ngọt ngào với vẻ ngoài mang một màu vàng pastel, cùng với dải ruy băng thắt nơ và nắp chai lấp lánh như một viên kim cương đầy sang trọng và tinh tế, đủ sức đánh đổ bất cứ trái tim thơ mộng nào sở hữu nó.

Với sự kết hợp đặc biệt Sol La mang một vị ngọt rất riêng, rất fresh, khó mà tìm thấy ở những chai nước hoa khác. Cũng chính vì thế, Sol La mặc dù được coi là một loại nước hoa dành cho các quý cô, nhưng các chàng trai yêu thích những điều tinh tế cũng có thể thực sự thích nó.

Hương đầu là Quả chanh Ý, Cây thông, Cây hương thảo, Bạch đàn, Hoa cam, Oải hương, Cam Bergamot Sicilia và Tinh chất Neroli

Hương giữa là Petitgrain, Hồng tiêu và Ylang-Ylang

Hương cuối là Cây hoắc hương, Quả lê và Vani.

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: