Rất hiếm khi Guốc xinh lại về tester giá đẹp như mơ.

24/10/2018
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Rất hiếm khi Guốc xinh lại về tester giá đẹp như mơ.

#Review

Good Girl Legere được thương hiệu Carolina Herrera tạo nên bằng những sự kết hợp mùi hương đầy mới lạ, mang đến một trải nghiệm nhẹ nhàng, thanh nhã hơn với phiên bản cũ nước hoa nữ hương hoa cỏ phương Đông. Vừa tinh khiết, vừa nồng nàn, vừa dịu dàng mà rất quyến rũ, Carolina Herrera thể hiện một cách khéo léo tính đa chiều trong tính cách của người phụ nữ. Mang đến sự quyến rũ một cách ngọt ngào, vẫn hướng theo slogan cá tính:

“It’s so good to be bad”, Good Girl Legere 2018 hứa hẹn mang đến sự toả sáng đầy gợi cảm, tự tin và khiêu khích cho phái đẹp, dù ở bất cứ nơi đâu Good Girl EDP Legere mang hương thơm như từ một miền đất xa xôi, bí ẩn và đầy tươi đẹp. Hương thơm này “gây mê” hết thảy những giác quan từ ngay những cảm nhận ban đầu. Ban đầu là một chút kiêu kì, thanh tao của hương hoa ngọc lan tây, tiếp đó là đắm chìm trong sự hoà quyện hương hoa nhài ngọt ngào, ấm áp cùng một chút dịu dàng hương hoa huệ chứ không còn hương cà phê như phiên bản trước đây. Đến cuối cùng, “cô nàng tiểu thư” nước hoa Good Girl Legere lại như biểu tượng của sự quyến rũ đầy nữ tính, vừa trưởng thành, vừa gợi cảm với hương cuối là đọng lại của đậu đen và gỗ đàn hương miền nhiệt đới.

Good Girl Legere 80ml 2018 là món quà đặc biệt mà thương hiệu nước hoa đình đám Carolina Herrera ưu ái dành cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp tự tin, thành đạt, lôi cuốn một cách hút hồn. Là cô gái hiện đại luôn cập nhật xu hướng, muốn thể hiện những “sắc màu cá tính riêng” của bản thân, là cô nàng luôn biết mình muốn gì, cần gì và phù hợp với điều gì, các nàng sẽ chọn nước hoa Good Girl Legere 2018 này chứ? Tester 80ml 1680K

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: